Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong chuẩn bị về đích hội giảng cấp Thành phố năm học 2014 - 2015
Ngày đăng 20/01/2015 | 12:00 | Lượt xem: 524

Ở vòng này, với sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban giám hiệu, sự đóng góp của tổ, khối chuyên môn, sự nỗ lực của bản thân, kết quả đã mỉm cười, không phụ lòng các cô giáo. Đó là động lực để các cô bước vào vào thi cuối cùng mang tính quyết định – vòng thi dạy bài bắt thăm bắt buộc, vòng thi “về đích”.

Đến với hội giảng – hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã bước qua các giai đoạn cam go, đầy thử thách. Việc tuyển chọn giáo viên đi thi được Ban giám hiệu và các tổ khối lưu tâm,  cân nhắc kĩ càng. Các gương mặt đầy đủ tố chất và lòng nhiệt tình, yêu nghề, say nghiệp đã vượt qua kì thi lý thuyết một cách ngoạn mục để đến với vòng thi dạy bài tự chọn. Ở vòng này, với sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban giám hiệu, sự đóng góp của tổ, khối chuyên môn, sự nỗ lực của bản thân, kết quả đã mỉm cười, không phụ lòng các cô giáo. Đó là động lực để các cô bước vào vào thi cuối cùng mang tính quyết định – vòng thi dạy bài bắt thăm bắt buộc, vòng thi "về đích".

            Ngay sau khi bắt thăm, Ban giám hiệu đã chỉ đạo các tổ khối xây dựng, nghiên cứu bài. Tinh thần đồng đội được phát huy hơn lúc nào hết: Giáo viên trong khối bàn bài, góp ý. Giáo viên các khối giúp đỡ lẫn nhau. Giáo viên tin học hỗ trợ giáo án điện tử. Ban giám hiệu rà soát chung để kiện toàn bài giảng… Tất cả hứa hẹn một kết quả tốt đẹp của kì thi về đích – một kết quả xứng đáng với sự nỗ lực và chứa chan tình đoàn kết.

 

                                                              

                                                                                 Vũ Thị Mai Hương – GV khối 5