Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chương trình phát thanh măng non tuần 2 tháng 9 năm học 2012 - 2013
Ngày đăng 15/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 519

Ch­ương trình hôm nay sẽ đến với các bạn qua chuyên mục: 1.         Bản tin hoạt động Đội 2.         Chuyên muc Quà tặng âm nhạc

Sau đây là phần tin chi tiết:

Các bạn thân mến! Vậy là chúng mình đã b­ước sang tuần học thứ 2 rồi đấy. Qua tuần học đầu tiên măng non chúng mình nhận thấy nề nếp ra vào lớp, truy bài đầu giờ, hát đầu giờ đã đ­ược ổn định. Đặc biệt là các em nhi đồng khối 1, các em đã nhanh chóng thích nghi, ổn định nề nếp. Chúng mình hãy cùng cố gắng để trong năm học này sẽ đạt đư­ợc nhiều thành tích cao các bạn nhé.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội, ngày 14 tháng 9 chi đội 5H1 đã tổ chức Đại hội chi đội điểm để bầu ra Ban chỉ huy chi đội, và các chi đội khối 4, 5 cũng đã tổ chức xong Đại hội chi đội đấy các bạn ạ. Các bạn đều là những đội viên g­ương mẫu của các lớp, đư­ợc cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp tin tưởng giao nhiệm vụ. Chúng mình hãy chúc mừng cho các bạn đã trúng cử, chúc các bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ cô giáo giao, và luôn luôn là tấm gư­ơng để các bạn trong chi đội noi theo.

Trong tuần vừa qua, măng non đã nhận đ­ợc rất nhiều th­ yêu cầu của các bạn. Sau đây măng non xin đ­ợc đọc  th­ yêu cầu của  Phạm Lan Ph­ơng lớp 5H5. Bạn viết: Măng non thân mến. Mình và bạn Chi chơi rất thân với nhau, chúng mình đ­ợc học cùng lớp từ hồi lớp 1, và chúng mình lại ở cạnh nhà nhau nữa. Nh­ng mấy ngày hôm nay không hiểu lí do gì mà bạn ấy không nói chuyện với mình nữa. Mình buồn lắm măng non ạ. Hôm nay mình muốn măng non gửi tặng tới người bạn của mình bài hát Tình bạn do nhóm Mây trắng thể hiện với lời nhắn. Chi ơi, chúng mình sẽ mãi là bạn thân của nhau Chi nhé.

 

Tiếp theo măng non xin mời các bạn th­ởng thức bài hát Bay cao tiếng hát ­ước mơ qua tiếng hát của bạn Nhật Tiến theo yêu cầu của tập thể lớp 4D7 các bạn nhé.

   Và ngay bây giờ chúng ta sẽ đến với 1 lá thư­ hết sức đặc biệt, các bạn có biết vì sao không? Vì đây là một bức thư­ yêu cầu của cô giáo Phạm Thanh Hiền gửi tặng tới các bạn học sinh lớp 4D6: Các em thân mến. Cô chúc cho các em luôn đoàn kết, cố gắng để đạt thật nhiều kết quả cao trong học tập. Và các em hãy cùng phấn đấu để lớp của chúng ta luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh các em nhé. Măng non xin mời các bạn cùng đến với bài Lớp chúng ta đoàn kết qua tiếng hát của chị Duy Uyên.

Bài hát Lớp chúng ta đoàn kết cũng đã khép lại chư­ơng trình phát thanh măng non hôm nay rồi.  Thân ái chào tạm biệt.

 

Phát  thanh viên: Phạm Hà Trang