Trang chủ

Tin tổng hợp

Tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra.
Ngày đăng 05/02/2020 | 10:04 | Lượt xem: 332

Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, với rất nhiều các biện pháp đã thực hiện, chiều ngày 04/02/2020, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nC0V) gây ra

Tham dự buổi tập huấn có các đ/c trong Ban giám hiệu cùng 79 GV-NV nhà trường.

CBQL,GV-NV tham gia tập huấn

  Đ/c  Vũ Thị Thanh Hoa - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường trực tiếp triển khai nội dung đã được Phòng GD&ĐT, Trung tâm Y tế quận tập huấn đến toàn thể CBGV-NV nhà trường. Nội dung buổi tập huấn  đã tập trung vào các vấn đề liên quan đến tình hình dịch bệnh trên thế giới, tại Việt Nam và ở Hải Phòng. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã tuyên truyền đến CBQL,GV-NV những  kiến thức về đặc điểm và dấu hiệu của bệnh; các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hoa- Phó Hiệu trưởng triển khai nội dung tập huấn

 

Với nội dung truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu, cán bộ giáo viên đã được trang bị những kiến thức cần thiết về tình hình dịch bệnh, mức độ nguy hiểm, lây lan nhanh, tới cách phòng chống bệnh cho mình và cho cộng đồng. Đặc biệt qua buổi tập huấn, giáo viên biết cách hướng dẫn học sinh chủ động hợp tác, đối phó với dịch bệnh. Đây cũng là mục đích quan trọng của buổi tập huấn, để mỗi CB,GV-NV có kiến thức để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt tinh thần chỉ đạo của các cấp về việc Phòng chống dịch bệnh. Đồng thời đ/c cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như ý thức về việc phòng chống dịch bênh đối với mỗi CB,GV-NV và yêu cầu tất cả các đ/c, đặc biệt là các đ/c giáo viên chủ nhiệm tiếp tục làm tốt các nội dung phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành y tế khi học sinh quay trở lại trường.

/c Nguyễn Thị Thu Hương- Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo.

Trong thời gian tới, đặc biệt khi học sinh quay trở lại trường học, nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Đồng thời tăng cường tuyên truyền đến học sinh nhà trường các biện pháp phòng chống dịch bệnh qua hệ thống pano, áp phích với những hình ảnh minh họa, màu sắc nổi bật tại khu vực cổng trường, khu vực các nhà vệ sinh để phụ huynh, học sinh dễ thấy, dễ nhớ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Nhà trường tăng cường công tác truyền thông

Nhà trường tăng cường công tác truyền thông

 

Với sự chỉ đạo quyết liệt của nhà trường, cùng với ý thức phòng chống dịch bệnh của giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói không với dịch bệnh, đặc biệt là dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virtut corona (nCoV) gây  ra.                   

                                                                Ban biên tập