Trang chủ

Tin tổng hợp

Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức sơ kết học kì I nămhọc 2019-2020
Ngày đăng 27/01/2020 | 06:40 | Lượt xem: 311

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền, được sự nhất trí của chi bộ trường TH Lê Hồng Phong, hôm nay (thứ sáu ngày 10/1/2020) trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

 

Đến dự với Hội nghị, có sự góp mặt của: Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo -  Chủ nhiệm Chính trị của Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lương 1- Hải Quân; Đồng chí Hoàng Đình Kiên - Trưởng ngành - Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 1 - Hải Quân; Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Đại diện Hội Cha mẹ Học sinh, các phụ huynh đại diện cho Ban chi hội các lớp cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng Sư phạm của nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các đ/c đoàn viên thanh niên của trường, đặc biệt của phụ huynh học sinh đã góp phần cho không khí của Hội nghị thêm vui tươi, thân thiện, khẳng định sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong công tác giáo dục với thầy và trò nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của các đ/c đoàn viên chúc mừng Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ của các đ/c đoàn viên chúc mừng Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ của các đ/c đoàn viên chúc mừng Hội nghị

Tại Hội nghị sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH đã báo cáo sơ học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kì II năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã đánh giá các nhiệm vụ mà nhà trường đã thực hiện trong học kì 1, đồng thời nêu bật những mặt mạnh, những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế. Bên canh đó, thay mặt BGH, đ/c cũng đã  đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong HKII để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Hiệu trưởng Báo cáo sơ kết học kì 1 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Đức - Phó hiệu trường nhà trường, được sự ủy quyền của đồng chí Trưởng Ban thi đua, đã tổng hợp kết quả phong trào thi đua tập thể, cá nhân học kì I năm học 2019 - 2020. Trong buổi sơ kết, đã có 20 giáo viên chủ nhiệm có lớp chủ nhiệm Xuất sắc; 28 công đoàn viên Xuất sắc được khen thưởng.

Giáo viên Chủ nhiệm Xuất sắc trong HK1 nhận phần thưởng

Đại biểu tặng phần thưởng cho giáo viên đạt thành tích Xuất sắc trong HK1

 

Trong không khí làm việc khẩn trương, hiệu quả, Hội nghị sơ kết đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các vị đại biểu và động viên, khích lệ được tinh thần đối với CBGV-NV nhà trường. Với khí thế quyết tâm, hi vọng trong học kì 2, năm học 2019 – 2010 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                Ban biên tập