Trang chủ

Tin tổng hợp

Trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2019)
Ngày đăng 22/11/2019 | 10:32 | Lượt xem: 377

 

 

 

 

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo; truyền thống "Tôn sư trọng đạo", sự kính trọng và lòng  biết ơn các thầy cô giáo trong đội ngũ nhà giáo, học sinh và các tầng lớp nhân dân đó trở thành đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Sáng 20/11/2019, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Biểu dương phong trào thi đua hai tốt và gặp mặt các thể hệ nhà giáo qua các thời kỳ. Trong không khí nồng ấm của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu phường Đồng Quốc Bình, đại biểu các đơn vị kết nghĩa, đại biểu đại diện Ban thường trực, chi hôi phụ huynh các lớp, các thế hệ quản lí của trường, các cựu giáo chứcvà toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở  đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội của các thế hệ nhà giáo với các ca khúc trữ tình, sâu lắng ca ngợi công lao và sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô mang lại cho đời những đóa hoa thơm.

Tiết mục "Bác Hồ - Người cho em tất cả"

Tiết mục "Những bông hoa, những bài ca"

Tiết mục "Bài ca người Giáo viên Nhân dân"

Nhân dịp Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường được đón nhận những tình cảm, những lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy- Hội đồng Nhân dân- Ủy ban Nhân dân phường ĐQB; Hội cha mẹ học sinh, Cung văn hóa Thiếu nhi Thành phố, các đơn vị kết nghĩa Phòng Hành chính Đoàn 6 Hải Quân, Trung tâm Đo lường Chất lượng Hải Quân; Chi hội Phụ huynh các lớp; các đơn vị, tổ chức cá nhân,…

Đ/c Vũ Khánh Tùng-Chủ tịch UBND phường tặng hoa nhà trường.

Đ/c Dương Thị Thu Huyền- Trưởng ban Đại diện HCMHS tặng hoa nhà trường

Đ/c Tạ Quang Thanh- Phó GĐ Cung Văn hóa Thiếu nhi TP tặng hoa nhà trường

Trong không khí náo nức của ngày 20/11, các thế hệ nhà giáo được ôn lại truyền thống đầy tự hào của thế hệ các thầy cô giáo nói chung và thầy cô trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng qua phần diễn văn Kỉ niệm của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Qua diễn văn, nhà trường đã ghi nhận cống hiến to lớn của các thế hệ nhà giáo đi trước, các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường. Đồng thời, qua đó cũng bày  tỏ sự trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp, các ngành, các tổ chức, các đơn vịkết nghĩa và đặc biệt là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh đã góp phần vào thành tích của nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng đọc diễn văn Kỉ niệm

Thực hiện lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", nhà trường đã tri ân đến các thầy cô nguyên là cán bộ quản lý qua các thời kỳ, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Tặng hoa các đ/c lãnh đạo nhà trường qua các thời kì

Tặng hoa các thầy cô Hội cựu giáo chức của nhà trường

Với lòng yêu nghề, mến trẻ và sự cô gắng vươn lên, trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu GVG cấp Thành phố, GV dạy giỏi cấp Quận, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Với thành tích đó, các thầy cô đã tô đậm thêm thành tích của nhà trường, đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành giáo dục quận và thành phố. Để ghi nhận và biểu dương thành tích của các thầy cô đang công tác, Hội đồng giáo dục Phường Đồng Quốc Bình, nhà trường biểu dương các thầy cô.

Khen thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Khen thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp Quận

Khen thưởng giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua Cơ sở.

Tiếp nối chương trình Kỷ niệm là phần giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ nhà giáo, các em học sinh nhà trường. Qua lời ca tiếng hát đã ca ngợi, tôn vinh và thể hiện lòng  biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo. Đồng thời, qua lời ca tiếng hát đã truyền cảm hứng cho lớp lớp thế hệ thầy cô giáo long nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ và tự hào hơn nữa về nghề mà mình đã chọn- một nghề được cả xã hội tôn vinh.

Tốp nam giáo viên với bài "Khúc ca Người giáo viên"

Văn nghệ giao lưu của các cô Hội Cựu giáo chức

Song ca nam với bài "Người thầy"

Đơn ca nữ Hội cựu Giáo chức

Tốp ca nữ trong tiết mục nhảy hiện đại

Tiết mục Múa bụng của em Trà My lớp 5H1

Tốp ca nam nữ với Liên khúc Tình thơ – Con đường đến trường

Ảnh tập thể CB-GV-VN toàn trường

Chương trình kỉ niệm diễn ra ngắn gọn nhưng thật trang trọng. Với những nội dung của chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp với đại biểu các cấp, với các thể hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác, với các bậc cha mẹ học sinh. Qua ý nghĩa của Chương trình Kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã tạo động lực để CBQL, GV nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Quận và Thành phố, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội./

                                         Ban biên tập.