Trang chủ

Tin tổng hợp

Trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỉ niệm 20/10
Ngày đăng 22/10/2019 | 01:58 | Lượt xem: 336

Trong không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 89 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa cùng niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các thế hệ phụ nữ, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Về dự với chương trình kỉ niệm có:

- Đồng chí Vũ Khánh Tùng-Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Đồng Quốc Bình.

- Đồng chí Lý Thị Thu Hà-Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Đồng Quốc Bình.

- Đồng chí Dương Thị Thu Huyền-Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong Ban thường trực Hội CMHS nhà trường cùng về dự.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng "Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang". Ở bất kì cương vị nào, phụ nữ Việt Nam cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. 

Chương trình kỉ niệm đã diễn ra vui vẻ, gần gũi và đầm ấm. Đặc biệt là rất sôi nổi với các tiết mục văn nghệ của các đồng chí nam, nữ đoàn viên công đoàn.

Tốp ca nam biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội nghị.

Tốp múa nữ đoàn viên biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội nghị.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền - Phó chủ tịch Công đoàn trường ôn lại chặng đường 89 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Hơn 89 năm qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Đại diện UBND phường, đại diện ban đại diện hội CMHS cùng đại diện nam công đoàn viên nhà trường đã gửi đến các nữ công đoàn viên nhà trường những lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm trân trọng với những người phụ nữ yêu thương.

Nam công đoàn tặng hoa nữ nhân dịp Kỉ niệm 20/10.

 Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giảng viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Năm nay, Công đoàn nhà trường đã có rất nhiều các hoạt động kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10  như: thi giao lưu chữ viết đẹp, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thi nấu ăn... Cũng tại buổi tiếp xúc, để kịp thời động viên các nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên đã luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ, sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, công đoàn nhà trường đã khen thưởng, động viên và dành những món quà ý nghĩa tới tất cả các chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Biểu dương phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua 2 tốt.

Kết thúc buổi Lễ là Phần cuối buổi hoạt động hái hoa dân chủ với nhiều câu hỏi thú vị, bổ ích với chủ đề "Ứng xử của người phụ nữ trong gia đình" và phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ của các tổ khối.

Tham gia văn nghệ của các tổ khối.

     Các hoạt động hái hoa dân chủ, văn nghệ nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi nữ cán bộ, giáo viên, CNV nói riêng và cán bộ, giáo viên toàn trường nói chung.

 

                                                                           Người viết : Vũ Mạnh Tuyền