Trang chủ

Tin tổng hợp

Quận Ngô Quyền long trọng tổ chức lễ tuyên dương học sinh - giáo viên đạt thành tích cao năm học 2018-2019
Ngày đăng 30/09/2019 | 10:19 | Lượt xem: 317

Để biểu dương, khích lệ giáo viên và học sinh trong phong trào thi đua Hai tốt, sáng ngày 8/8/2019 vừa qua, UBND quận Ngô Quyền tổ chức LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH, GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2018-2019. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở GD và ĐT thành phố, Quận ủy, HĐND, UBND quận, lãnh đạo PGD & ĐT quận cùng hàng trăm các em học sinh và các đồng chí giáo viên có thành tích cao trong năm học.

Lãnh đạo Quận khen thưởng các tập thể đơn vị đạt thành tích Xuất sắc.

Năm học 2018- 2019 vừa qua, ngành GD và ĐT quận Ngô Quyền đã nỗ lực phấn đấu và  đạt nhiều thành tích đáng kể. Toàn quận đạt 696 giải, trong đó có 386 giải học sinh giỏi các môn văn hóa và và năng khiếu, 310 giải Hội nhập khu vực và quốc tế. Chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh giỏi được nâng lên cả về chất và về lượng.

Lãnh đạo Sở GD- ĐT thành phố và lãnh đạo Quận khen thưởng

các em học sinh đạt thành tích cao.

Thành tích mà các thầy cô và các em học sinh đạt được giống như một rừng hoa đẹp và ngát hương. Thật vinh dự khi trường TH Lê Hồng Phong đã đóng góp thêm những bông hoa rực rỡ sắc màu với 20 giải Quốc gia, 7 giải Nhất, Nhì thành phố và 15 đồng chí giáo viên được vinh danh trong buổi lễ. Có được những thành tích đáng khích lệ đó, phải kể đến sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, của các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các em học sinh và các thầy cô giáo.

 Năm học 2019- 2020 đã đến, tiếp nối và phát huy những gì đã đạt được, chúng ta hãy cùng tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp hơn, rực rỡ hơn trong năm học này.

Người viết

       Nguyễn Thị Sen – GV khối 4