Trang chủ

Tin tổng hợp

Lễ tri ân Thầy cô giáo - Chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019
Ngày đăng 30/05/2019 | 06:37 | Lượt xem: 404

Vậy là một năm học nữa đã trôi qua, khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2018- 2019 khép lại.

Sáng ngày 25 tháng 5 trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ ra trường học sinh lớp 5 niêm khóa 2014-2019, đây là quãng thời gian để mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại những kỉ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Lê Hồng Phong thân yêu.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của:

- Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Nguyễn Xuân Đức  - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Vũ Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Bà Dương Thị Thu Huyền - Trưởng ban Phụ huynh học sinh

Cùng toàn thể các thầy cô giáo các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt 396 bạn học sinh khối 5 trường tiểu học Lê Hồng Phong.

Tại buổi lễ các bạn học sinh đã được xem lại những hình ảnh về thầy cô, bạn bè qua phóng sự " Lê Hồng Phong – Chắp cánh ước mơ". Những hình ảnh này có lẽ sẽ mãi mãi in đậm trong lòng mỗi học sinh trong hiện tại và cả những bước đường mai sau.

Đại diện cho 396 học sinh khối 5, em Phạm Yến Nhi học sinh lớp 5h7 đã phát biểu, chia sẻ những cảm xúc của mình với thầy cô và các bạn học sinh.

Và Phụ huynh Phạm Bích Ngọc đã đại diện cho phụ huynh học sinh khối 5 phát biểu ý kiến chia sẻ với các thầy cô giáo trong thời gian các con học tập dưới mái trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Trong buổi lễ đã vinh danh 35 em học sinh khối 5 có thành tích xuất sắc trong học tập có thành tích cao trong các kì thi.

Đại diện ban chi hội các lớp khối 5 đã có những phần quà tặng cho nhà trường, ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn trong suốt thời gian qua đã giúp các em học tập và rèn luyện.

Khép lại niên khóa 2014-2019 chúc các em học sinh bước sang cấp học mới học tập và rèn luyện tốt, xứng đáng là học sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong.

Giáo viên: Vũ Thị Vân Anh Khối 5