Trang chủ

Tin mới nhất

Không khí hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới Năm học 2020-2021
Ngày đăng 05/09/2020 | 06:54 | Lượt xem: 55

Hòa chung niềm hân hoan cuả hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2020, trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

 

     Sáng 05/9/2020, trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Năm nay, Lễ khai giảng diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chương trình diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng, tạo không khí phấn khởi đối với thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Không khí trang trọng của Lễ khai giảng.

     Đến dự động viên và chia vui với thầy và trò nhà trường có đ/c Trịnh       Quang Trường- Phó Bí thư Quận ủy;  các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể cuả Quận Ngô Quyền và phường Đồng Quốc Bình; Lãnh đạo Cung Văn hóa thiếu nhi Thành Phố; các đơn vị kết nghĩa; các bậc phụ huynh học sinh.

Các đại biểu về dự Lễ Khai giảng

    Trong Lễ khai giảng, các thầy cô giáo đã dành sự ưu ái, quan tâm đặc biệt đối với 353 em học sinh lớp 1, lớp học sinh nhỏ tuổi nhất trường - lớp học sinh năm sinh năm đầu tiên bước vào trường phổ thông.

Đón học sinh lớp Một

    Trân trọng và cảm động hơn, đó là những tình cảm, những lãng hoa chúc mừng của các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân đã gửi đến chúc mừng nhà trường. Đặc biệt, sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN quận  là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao đối với tập thể CBGV-NV và các em học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

Đ/c Trịnh Quang Trường- Phó Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng

     Trong buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe những lời chúc mừng năm học mới của Bác Hồ kính yêu và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hoa- Phó Hiệu trưởng đọc thư Bác, thư Chủ tịch nước

    Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn Khai giảng. Diễn văn ngắn gọn nhưng đã nêu bật được những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019- 2020. Đồng thời đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt là việc triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1 mà nhà trường thực hiện trong năm học 2020- 2021.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

    Kết thúc chương trình Lễ khai giảng là những âm thanh giòn giã của tiếng trống trường, báo hiệu năm học mới đã đến. Tiếng trống trường rộn rã vang lên trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh..

Đánh trống khai trường

     Lễ khai giảng năm học 2020-2021 được tổ chức hết sức đặc biệt do tình hình dịch bệnh nhưng cũng đã để lại trong mỗi CBGV-NV và các em học sinh nhà trường những ấn tượng khó quên. Đặc biệt là nguồn động viên lớn lao của các cấp Lãnh đạo đã về dự và cùng chung niềm vui trong ngày trọng đại này.

Các đ/c Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm.

    Từ đó thôi thúc mỗi CBQL, giáo viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Tập thể CBGV-NV nhà trường

    Với niềm tin và ý chí quyết tâm, năm học 2020- 2021, thầy và trò trường tiểu học Lê Hồng Phong sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc./

                                                                                           Ban biên tập