Trang chủ

Tin mới nhất

Tất cả đã sẵn sang cho ngày tựu trường và ngày khai giảng năm học mới
Ngày đăng 01/09/2020 | 06:46 | Lượt xem: 47

      Thời điểm này, cùng với các trường khác trên địa bàn quận Ngô Quyền, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã và đang thực hiện những công việc cần thiết nhất để chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2020-2021.

      Nhà trường cũng đã thực hiện công tác tuyển sinh vào lớp 1một cách chu đáo với tổng 353 học sinh.

      Hội đồng nhà trường đã họp để phân công lớp, phân công giảng dạy, phâncông giáo viên chủ nhiệm cho từng giáo viên trong năm học mới.

      Công việc sửa chữa phòng học, phòng chức năng, các hạng mục CSVC, mua sắm bổ sung trang thiết bị dạy học, …cúng đã hoàn thành.

     Ngày tựu trường năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra khá phức tạp.Chính vì vậy, công tác quét dọn, lau chùi, khử khuẩn các đồ dùngtrong sinh hoạt, trong học tập, khu vực xung quanh trường lớp trước ngày tựu trường được nhà trường chú trọng, tổ chức cho giáo viên thực hiện môt cách nghiêm túc.

     Sáng 31/8, từ sang sớm, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học đang hoàn tất công tác vệ sinh, quét dọn, lau chùi, khử khuẩn tất cả phòng học, phòng chức năng, bếp ăn bán trú, ….phong quang xung quanh trường lớp, tạo không gian sạch sẽ, thoáng  đãng.

GVCN dọn dẹp vệ sinh lớp học

 

Các bồn rửa tay di động được vệ sinh sạch sẽ

      Nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn để bảo đảm an toàn tuyệt đối phong công tác phòng dịch, sẵn sang chào đón các em về tựu trường và tham gia khai giảng, học tập vào năm học mới. 

Nhà trường phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường

Nhà trường phun khử khuẩn trong các lớp học

 

Nhà trường phun khử khuẩn bếp ăn bán trú

     Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Chắc chắn, ngày tựu trường, ngày khai giảng năm học này sẽ được diến ra an toàn, thành công tạo niềm tin cho phụ huynh, cho nhân dân khi gửi con đến trường./.

                                                                 Ban biên tập