Trang chủ

Tin mới nhất

Hội nghị tổng kết biểu dương, khen thưởng tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020
Ngày đăng 09/07/2020 | 09:20 | Lượt xem: 596

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, được sự nhất trí của PGD & ĐT quận Ngô Quyền, của chi bộ, sáng ngày 01/7/2020, trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp với Công đoàn nhà trường đã long trong tổ chức Hội nghị tổng kết và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Hè 2020; Biểu dương, khen thường tập thể, cá nhân có thành tích Xuất sắc năm học 2019-2020.

          Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 - 2020 đã khép lại. Trường Tiểu học Lê Hồng Phong  tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Hè 2020. 

          Đến dự với lễ tổng kết có sự hiện diện của Đ/c Phạm Văn Đông - Phó BT Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Phó CT UBND phường; Bà Dương Thị Thu Huyền - Trưởng Ban TT và các ông/bà trong Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương- Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong BGH cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Các đại biểu và tập thể CB-GV-NV nhà trường dự Hội nghị

           BTT Hội CMHS toàn trường tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

BTT Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

           Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, hội nghị cùng xem video ngắn tổng kết lại các hoạt động và thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.  Đồng chí Vũ Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban thi đua lên tổng kết phong trào thi đua. Nhìn lại một năm đã qua, nhà trường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 trên tất cả các nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Toàn trường đạt 28 giải các cấp; có 5/5 thầy cô đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp quận; Đạt 01 giải Nhất; 01 giải Nhì cấp Thành phố; 02 giải Nhất cấp Quận soàn bài giảng E-learning.

        Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân CB-GV-NV đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để thầy trò nhà trường tự hào về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học và là động lực thúc đẩy tinh thần hăng hái, tích cực thi đua của các tập thể, cá nhân trong nhà trường.

Giáo viên đạt giải các cấp quận và thành phố năm học 2029-2020

Giáo viên có học sinh đạt giải các cấp năm học 2029-2020

Tặng thưởng cho giáo viên dạy giỏi và GV viết chữ đẹp cấp quận

Công đoàn viên Xuất sắc năm học 2029-2020

 

Công đoàn viên Xuất sắc năm học 2029-2020

          Trong không khí trang trọng và phấn khởi, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Đồng chí cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Ddoognf thời, bà cũng chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt mà tập thể nhà trường cần tiếp tục thực hiện thật tốt.

 Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu

        Thay mặt nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời trân trọng cảm ơn tới lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện;  Hội CMHS toàn trường đồng hành với các thầy cô đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Đồng thời cô cũng gửi lời chúc các học sinh khối 5 bước sang môi trường học tập mới phát huy được những thành tích trong học tập và rèn luyện đạt kết quả cao trong những năm học tới. chúc toàn thể học sinh nhà trường có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

          Để động viên tinh thần các thầy cố giáo, sau khi kết thúc hội nghị, Nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình trải nghiệm TEAM BUILDING trên biển.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường tham gia trải nghiệm

        Một chương trình đặc sắc với những trò chơi độc đáo và mới lạ, hấp dẫn và vui nhộn. Người dẫn chương trình tài ba, nhiệt tình đã cuốn hút chị em đi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác. Tất cả chị , em ai cũng say sưa chơi hết mình, hào hứng, nhiệt tình. Dường như mọi buồn phiền mệt mỏi đều tan biến. Không phân biệt tuổi tác, giưới tính, ai nấy đều dốc sức chơi hết mình, cố gắng giành phần thắng về đội mình.

Vũ đạo ngẫu hứng của đội Xanh dương

Vũ đạo ngẫu hứng của đội Đỏ

Vũ đạo ngẫu hứng của đội Xanh lá

 

Các trò chơi vận động thể hiện sự phối hợp và tinh thần đoàn kết cao.

          TEAM BUILDING thật ý nghĩa, đã tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường. Chị em thêm gần nhau hơn, gắn bó hơn. Đây là kỉ niện, niềm vui đáng ghi nhớ, tiếp thêm sức mạnh cho một năm học mới, hứa hẹn nhiều thành công mới.

                                                                                               Ban biên tập