Thiếu nhi với cuộc thi vẽ tranh " Hãy lên tiếng"
Ngày đăng 06/11/2018 | 08:59 | Lượt xem: 34

Trong thời gian gần đây, tình hình trẻ em bị xâm hại có nhiều diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý của các bạn nhỏ, làm tổn hại đến những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trước tình hình đó nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho thiếu nhi, nhi đồng, các bậc phụ huynh và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã hội về các vấn đề xâm hại trẻ em, những sự việc đã và đang xảy ra, đòi hỏi chúng ta phải có những hành động quyết liệt hơn nữa để ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng này. Căn cứ kế hoạch quận Ngô Quyền về việc tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề" HÃY LÊN TIẾNG"  năm học 2018– 2019. Liên đội tiểu học Lê Hồng Phong quân Ngô Quyền đã xây dựng kế hoạch tham gia cuộc thi. Qua cuộc thi các em thiếu niên nhi đồng có thể vẽ tả những hành động ngăn chặn hành vi xâm hại trẻ em hoặc những banner cổ động, kêu gọi toàn xã hội lên tiếng bảo vệ trẻ em để trẻ em có một cuộc sống an toàn, hạnh phúc. Bên cạnh đó các em sẽ có thêm những kiến thức về phòng, chống xâm hại trẻ em. Những bức tranh của các em là tư liệu quý giá để lan tỏa thông điệp " HÃY LÊN TIẾNG" để bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tới toàn xã hội.