Chuyên đề phòng chống ma túy - HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội.
Ngày đăng 23/10/2018 | 09:10 | Lượt xem: 61

Ma túy là một hiểm họa không dừng lại ở bất cứ một quốc gia nào. Ma túy đã trở thành nỗi lo lắng, là mối quan tâm của mọi người ở các quốc gia. Ma túy làm suy đồi đạo đức, diệt vong giống nòi. Việc bài trừ ma túy đã trở thành quốc sách của tất cả các nước trên thế giới. Được gặp gỡ, được giao lưu tuyên truyền phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội là nhu cầu và nguyện vọng của các bạn thiếu nhi. Chính vì lí do đó, ngày 22/10/2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức chuyên đề "Phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội" với rất nhiều nội dung: múa hát, phát thanh tuyên truyền, vẽ tranh về chủ đề này. Sau phần tìm hiểu nội dung tuyên truyền, các bạn thiếu nhi toàn trường còn được tham gia trò chơi Rung chuông vàng để hiểu sâu hơn về tác hại của ma túy, cách phòng chống. Chuyên đề đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em thiếu nhi và là một dịp để các em ôn lại các kiến thức bổ ích.

Giáo viên: Đoàn Thị Lan Anh