HÀNH TRÌNH “ VỀ VỚI ĐẢO XANH”
Ngày đăng 06/04/2018 | 04:30 | Lượt xem: 79

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, nhiệt liệt chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dưới sự chỉ đạo của Quận đoàn, Đoàn phường, được sự quan tâm tạo điều kiện của ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn TH Lê Hồng Phong tổ chức "HÀNH TRÌNH VỀ VỚI ĐẢO XANH" - xã Văn Phong - huyện Cát Hải.

Chi đoàn vinh dự được đón tiếp đ/c Phạm Thanh Phúc – Bí thư Quận doàn Ngô Quyền; đ/c Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự hoạt động.

Chuyến đi với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực: giao lưu, tặng quà, học bổng cho các em hs trường TH&THCS Văn Phong, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Văn Phong, kết hợp với chi đoàn và các em hs dọn vệ sinh trường học, ngõ xóm, thăm làng nghề truyền thống làm mắm..