Trang chủ

Tin mới nhất

Kỉ niệm hè 2017
Ngày đăng 12/06/2017 | 06:02 | Lượt xem: 255

        Mùa hè đến xốn xang bao kỷ niệm

        Xa mái trường, xa bè bạn, thầy cô

        Tuổi học trò lắng đọng bao thương nhớ

        Nào ta cùng ghi lại nét tuổi thơ

 

Tạm rời khỏi không gian ồn ào nơi thành phố đến với không gian yên bình, xanh mát, chiều 

04/06/2017 các em học sinh lớp 1A3 trường tiểu học Lê Hồng Phong đã có ½ ngày trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ tại Trung tâm trải nghiệm, sáng tạo Hai Bà Trưng.    

Cách trung tâm thành phố 3 km tại phường Anh Dũng quận Dương Kinh thành phố Hải phòng với không gian rộng lớn trên nền diện tích khoảng 6 ha khu trải nghiệm Hai Bà Trưng được bố trí,thiết kế ,xây dựng như một khu sinh thái thu nhỏ. Đến nơi đây, các bạn  nhỏ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên với khung cảnh làng quê Việt Nam thu nhỏ, được tận hưởng không gian trong trẻo, yên lành, đuoc trồng rau tưới cây,được chăm sóc các vật  nuôi, đi cầu khỉ, được quan sát và tìm hiểu về các loài vật và thế giới cây xanh, được tham quan tìm hiểu các làng nghề truyền thống, không gian văn hoá truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Đến với khu trải nghiệm các bạn nhỏ còn được trải

nghiệm làm các bác nông dân tí hon, được tự tay trồng cây, bắt cá, và được chụp ảnh lưu niệm với thế giới vườn cổ tích.Trong mỗi không gian thu nhỏ trung tâm với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế phong phú, hấp dẫn như làm nông dân, thợ gốm,đầu bếp,hoạ sĩ....đã giúp cho các con có thể chắp cánh cho ước mơ của mình. Những hoạt động sôi nổi trong một ngày đã giúp cho các bạn nhỏ rèn luyên sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh và tăng cường kỹ năng sống một cách hiệu quả. Đồng thời thông qua các hoạt động này cũng giúp cho các con rèn luyện thể chất, hình thành kĩ năng tự phục vụ,kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng thực hành xã hội.

Cùng tham gia trong buổi trải nghiệm này, tôi nhận thấyniềm vui đặc biệt các bạn nhỏ. 

Các bạn nhỏ đã có một ngày hòa mình với thiên nhiên, làm những công việc bổ ích,ý nghĩa, gom góp được cho mình những kinh nghiệm sống vô cùng phong phú, và lưu lại được những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò đầy tinh nghịch và hồn nhiên.