Trang chủ

Thông tin hoạt động

Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ chào cờ tháng 11
Ngày đăng 13/11/2019 | 04:32 | Lượt xem: 379

  Sáng ngày 4/11, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 11. Về lự buổi lễ chào cờ có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn một nghìn học sinh của trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội nghi lễ của Liên đội thực hiện nghi lễ chào cờ

 

 

 

 

Học sinh toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ

 

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Phượng- Tổng phụ trách Đội đã đánh giá kết quả thi đua của các chi đội trong tháng 10. Trong tháng 10, các chi đội đã thực hiện tốt chủ điểm Chăm ngoan học giỏi. Đội viên tích cực thực hiện tốt phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo lời Bác, phong trào "Nói lời hay làm việc tốt". Liên đội biểu dương em Khánh Duy lớp 5H3 nhặt được đồng hồ của bạn học sinh lớp 4D8 và đã có ý thức trả lại bạn. Về học tập toàn Liên đội đã thi đưa học tập chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Về phong trào Liên đội đã tham gia các cuộc thi vẽ tranh: "Em vẽ ước mơ của em", vẽ  tranh "Vì môi trường tương lai", vẽ tranh "Vì một Việt Nam xanh", vẽ tranh "Ý tưởng trẻ thơ", phát động mua tăm tre nhân đạo. Các thầy cô trong chi đoàn đã kiểm tra nề nếp, nội vụ các lớp học. Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội quận Ngô Quyền, Liên đội đã triển khai cuộc thi "Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến năm 2019".

Để động viên các tập thể lớp và cá nhân xuất sắc của tháng , cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương- Hiệu trưởng đã tặng thưởng cho 10 tập thể lớp Xuất sắc trong tháng 10 đó là tập thể lớp: 1A3, 1A4,2B2,2B8, 3C4 ,3C6, 4D6, 4D8,5h3, 5H6 và gần 100 Học sinh Xuất sắc của các chi đội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương  - Hiệu Trưởng nhà trường – Bí thư Chi Bộ trao thưởng cho những tập thể xuất sắc

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hoa và thầy giáo Nguyễn Xuân Đức  -  Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng cho cá nhân khối 4,5 đã đạt thành tích xuất sắc 

Cả sân trường vang rộn trong tiếng vỗ tay chúc mừng.

Bên cạnh những ưu điểm, đồng chí Tổng phụ tránh cũng nêu ra một số tồn tại học sinh còn mắc phải cần khắc phục.

Về các hoạt động trong tháng 11, Thay mặt ban phụ trách cô Nguyễn Mai Phượng – Tổng phụ trách đội đã triển khai các hoạt động tháng 11với chủ điểm "Tôn sư trọng đạo". Liên đội phát động phong trào thi đua "Học tốt" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11và phong trào "Áo ấm tặng bạn".

Với những lời khen thưởng và động viên các bạn học sinh tiếp tục thực hiện tốt mọi nề nếp của thầy phó hiệu trưởng đã làm cho các bạn học sinh phấn khởi cùng thi đua học tập và rèn luyện trong tháng 11. Buổi chào cờ kết thúc trong tràng pháo tay ròn rã .

                                                 GV : Phạm Thị Măng - khối 4