Trang chủ

Khai giảng

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong khai giảng năm học mới - Năm học 2015-2016
Ngày đăng 05/09/2015 | 12:00 | Lượt xem: 936

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng   tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón giấy chứng nhận kiểm định chất lượng mức độ 3.

             

              Đến dự và chung vui với thầy trò của trường có: Nghệ sĩ ưu tú Lê Như Hải: giám đốc cung thiếu nhi Hải Phòng. Nhạc sĩ:Nguyễn Sĩ Vịnh - Phó giám đốc trung tâm văn hóa Thành Phố. Ông Lương Văn Thuấn - Quận ủy viên -Trưởng phòng  giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền. Các đồng chí đại diện các phòng ban chuyên môn Quận. Các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Đồng Quốc Bình, các ông bà Bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố. Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Ban giám  hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên  và gần 1800 em học sinh cũng về dự đông đủ.

               Lễ khai giảng năm học 2015-2016 được trường tổ chức gọn nhẹ, chú trọng phần Hội tuy nhiên vẫn long trọng, trang nghiêm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh có tâm thế bước vào năm học mới. Với phương châm ngày khai giảng thực sự là ngày hội của các em học sinh để  "mỗi ngày đến trường là một ngày vui", trong buổi lễ khai giảng tất cả các em học sinh lớp 1 - các em lần đầu tiên bước vào trường phổ thông đều được nhận quà. Sau khi tiếng trống trường đã điểm - năm học mới bắt đầu - từng chùm  bóng  bay của các lớp được thả lên mang theo những ước mơ của các em bay cao, bay xa tới chân trời tri thức. Cả sân trường rợp cờ hoa hòa vang lời ca tiếng hát của các em học sinh, những khuôn mặt hồ hởi, phấn khởi …

                Lễ khai giảng  của trường đã kết thúc xong dư âm của nó vẫn còn in đậm trong tâm trí các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Lễ khai giảng thành công tốt đẹp - là niềm động viên - thôi thúc nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho,  xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

              Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016: