Khai giảng

Không khí tưng bừng, phấn khởi trong ngày khai trường năm học 2014 - 2015
Ngày đăng 05/09/2014 | 12:00 | Lượt xem: 582

Ngay từ sáng sớm cờ, hoa, biểu ngữ bay rợp trời. Những khuôn mặt hân hoan, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên, trong sáng của các em học sinh toàn trường đặc biệt là của các em học sinh lớp Một - các em lần đầu tiên cắp sách tới trường.

Mùa thu-Mùa thu!

Em yêu mùa thu!

Mùa thu vàng hoa cúc

Mùa thu bé phấn khởi

Được cắp sách tới trường

Trong vòng tay yêu thương

Của thầy cô, bè bạn.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân trong ngày: Toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, sáng ngày 04/9/2014, Trường tiểu học Lê Hồng Phong Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 và vui Tết trung thu.

Đến dự động viên và chia vui với thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo UBND Quận ; các đồng chí Lãnh đạo cung thiếu nhi Thành Phố; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể ; các đơn vị kết nghĩa , các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra long trọng, trang nghiêm. Trong buổi lễ các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe thư Bác; thư Chủ Tịch nước; sự căn dặn của đồng chí Khúc Văn Phung - Phó chủ tịch UBND Quận; cô giáo Đỗ Thị Nụ- Hiệu trưởng nhà trường.

Nhìn các thầy cô giáo, các em học sinh ai cũng vui tươi phấn khởi báo hiệu một năm học mới nhiều niềm vui và thắng lợi.Sau buổi lễ khai giảng các em được vui Tết trung thu trong tiếng trống ếch rộn ràng, những lời ca tiếng hát và đặc biệt những điệu múa điêu luyện của các chú kỳ lân- sư tử đến từ đội Lân phường Đồng Quốc Bình.

Lễ khai giảng và vui Tết trung thu của trường đã kết thúc xong dư âm của nó vẫn còn in đậm tronh tâm trí các cô cậu học trò - Là niềm động viên - thôi thúc giúp các em học sinh của trường bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường lĩnh hội tri thức - tiến tới vinh quang !

Phạm Thị Diện- Phó hiệu trưởng