Trang chủ

Khai giảng

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2013 – 2014
Ngày đăng 26/08/2013 | 12:00 | Lượt xem: 559

Bước vào đầu tháng 08, khi tiếng ve ngân nga bắt đầu khép lại, đây cũng là thời gian mùa hè kết thúc và năm học mới bắt đầu. Từ nhà trường, gia đình cho đến các em học sinh đều có những bước chuẩn bị cho mùa “Tựu trường” đang gần kề.  

Năm học 2013 – 2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong có 38 lớp với tổng số : 1536 học sinh. Trong đó toàn bộ học sinh khối 1 và khối 2 được ăn bán trú tại trường . Không khí chuẩn bị cho năm học mới của trường thật hào hứng - náo nhiệt. Được sự quan tâm của nhà trường, của các bậc phụ huynh : các phòng học được trang trí thật đẹp : Tường lớp được khoác lên mình chiếc áo mới, những chiếc tủ đựng sách vở  được các cô và các bạn học sinh trang trí thật đẹp. Ngoài hành lang, các cô thợ quét vôi cũng đang tất bật làm việc để thay chiếc áo màu vàng tươi cho các bức tường . Khẩu hiệu, cờ được treo lên thật trang hoàng.

       Ngoài bảng tin các thầy cô dạy Mĩ thuật cũng đang gấp rút để hoàn thành các bức vẽ đẹp và đầy ý nghĩa .

              Riêng  các em học sinh, sau 02 tháng nghỉ hè, đã được nghỉ ngơi, thư giản, vui chơi, giản trí đi tham quan cùng gia đình hoặc tham gia sinh hoạt hè với các bạn và các anh chị đoàn viên, thanh niên, tạo tâm trạng phấn khởi trước khi bước sang năm học mới , các em xúng xính trong bộ quần áo đồng phục mới, nét mặt vui tươi, rạng ngời niềm tin.

               Năm học 2013 – 2014 được sự quan tâm của Thành phố : trường được cấp trang thiết bị của 1 phòng học ngoại ngữ và các em học sinh còn được học Tiếng Anh có yếu người nước ngoài . Thật tuyệt vời !!! Với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, với một tâm thế phấn khởi, vui tươi , bằng lòng hăng say học tập của các trò – sự ân cần, yêu nghề mến trẻ của các thầy cô !

          Trường Tiểu học Lê Hồng Phong chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong dạy và học !

 

                                                                                              Giáo viên: Bùi Thị Tuyết