Trang chủ

Khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2011 - 2012
Ngày đăng 03/09/2011 | 12:00 | Lượt xem: 512

Hoà chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chiều ngày 1 tháng 9 năm 2011, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong phấn khởi về tụ hội đông đủ với không khí sôi nổi rộn rang trong ngày khai giảng năm học mới, năm học 2011 - 2012.

 Sân trường rợp một rừng hoa với đủ sắc màu của các em học sinh vẫy chào các cô bác lãnh đạo quận Ngô Quyền, Sở, Phòng giáo dục và đào tạo, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh toàn trường cùng 290 em học sinh bước vào lớp 1. Mở đầu buổi lễ là bài hát: Mùa thu ngày khai trường do tập thể thầy và trò nhà trường biểu diễn, tiếp theo đó là những vũ điệu sôi động và vui tươi của các em học sinh lớp 4, lớp 2  chào mừng năm học mới. Nó đã thực sự làm xua tan cái nắng, nóng oi bức ngày hè.

            Năm học vừa qua, với những biện pháp giáo dục, quản lí khoa học: Tiếp tục đổi mới công tác giáo dục, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, chăm lo phát triển đội ngũ giáo viên, thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thực hiện khá tốt nhiệm vụ dạy và học. Trường có 16 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp quận. Có 3 giải học sinh giỏi cấp quốc gia, 25 giải học sinh giỏi cấp thành phố, 68 giải cấp quận. Phát huy những thành tích đã đạt được bước vào năm học mới năm học 2011 – 2012 nhà trường tập trung thực hiện chủ đề "Năm học tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục" trường xác định nhiệm vụ trọng tâm gồm: Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng chất lượng học sinh giỏi Quận và thành phổ ở tất cả các bộ môn. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lí, dạy và học.Xây dựng trường học điện tử.

            Với không khí vui tươi phấn khởi trong năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.