Trang chủ

Khai giảng

Trống Hội khai trường vang vọng muôn nơi
Ngày đăng 04/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 538

Khác hẳn mọi năm, mùa tựu trường năm nay như rộn rã hơn, không khí vui tươi, phấn chấn hơn. Tiết thu thật đẹp mang tiếng trống hội khai trường vang xa hơn, khích lệ tinh thần hào hứng, hăng say Dạy thật tốt- Học thật tốt của các thày, cô giáo cùng hơn 19,6 triệu học sinh cả nước tự tin bước vào năm học mới.

Ngày khởi đầu cho một năm học mới, cán bộ, giáo viên và các em học sinh thật vui, thật tự hào khi được đón lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban MTTQ cùng đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, tổ chức về dự, chung vui và có những lời nhắn nhủ, động viên, khích lệ thật bổ ích.

Trong những ngày đầu tiên của tháng 9, các trường học trên cả nước đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng và "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" với đầy đủ các nghi thức trang trọng, thân thiện và náo nhiệt. Sự thành công của ngày Hội tựu trường chính là tạo dựng một môi trường sư phạm thân thiện và hiệu quả; khơi dậy và nhân lên tinh thần học tập hăng say, cầu tiến bộ, ham học hỏi của các em học sinh. Tất cả là động lực quan trọng cho năm học mới 2010 - 2011 đạt thành tích cao, toàn diện.