Trang chủ

Khai giảng

Rộn ràng khai giảng Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Ngày đăng 07/09/2017 | 03:58 | Lượt xem: 763

Năm học 2016- 2017, Trường tiểu học Lê Hồng Phong tiếp tục nằm trong tốp đầu khối quận và toàn thành phố về chất lượng giáo dục. Học sinh nhà trường đạt 8 giải quốc gia, 53 giải học sinh giỏi thành phố và 50 giải cấp quận. Năm học 2017- 2018, trường đón nhận 356 em học sinh vào lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường là 2.179 em.

   

 Lễ khai giảng năm học 2016-2017 được trường tổ chức gọn nhẹ, chú trọng phần Hội tuy nhiên vẫn long trọng, trang nghiêm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh có tâm thế bước vào năm học mới. Với phương châm ngày khai giảng thực sự là ngày hội của các em học sinh để  "mỗi ngày đến trường là một ngày vui", trong buổi lễ khai giảng tất cả các em học sinh lớp 1 - các em lần đầu tiên bước vào trường phổ thông đều được nhận quà. Sau khi tiếng trống trường đã điểm - năm học mới bắt đầu - từng chùm  bóng  bay của các lớp được thả lên mang theo những ước mơ của các em bay cao, bay xa tới chân trời tri thức. Cả sân trường rợp cờ hoa hòa vang lời ca tiếng hát của các em học sinh, những khuôn mặt hồ hởi, phấn khởi …

                Lễ khai giảng  của trường đã kết thúc xong dư âm của nó vẫn còn in đậm trong tâm trí các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Lễ khai giảng thành công tốt đẹp - là niềm động viên - thôi thúc nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho,  xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.