Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Chuyên đề " Tìm kiếm tài năng"
Ngày đăng 04/04/2019 | 01:38 | Lượt xem: 532

Sáng ngày 1 tháng 4 năm 2019,  tại cung Thiếu nhi thành phố, trường Tiểu học Lê Hồng Phong chuyên đề Đội " Tìm kiếm tài năng nhí", hoạt động đổi mới sáng tạo năm học 2018-2019. Đây thực sự là một sân chơi  vô cùng bổ ích và lí thú đối với học sinh. Ở đây các em thỏa sức thể hiện tài năng của mình với mọi loại hình: thể dục thể thao, văn hóa, nghệ thuật và tài năng dẫn chương trình của mình. Đây cũng chính là cái nôi để ươm mầm tài năng nhí cho nhà trường để tham gia các cuộc thi do Quận và Thành phố tổ chức.
Tới dự chung vui chuyên đề của nhà trường có: 
Ông Trần Quốc Khánh : Trưởng Phòng Chính trị Tư tưởng  Sở GD- ĐT Hải Phòng
 Bà Vương Toàn Thu Thủy : Chủ tịch Hội Đồng Đội Thành phố 
Nghệ sĩ ưu tú Lê Như Hải : Giám đốc Cung Thiếu nhi Thành phố.
Ông Nguyễn Trân châu:  Phó tổng biên tập báo Thiếu niên, nhi đồng
 Cùng các ông bà, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD Thành phố, Quận, Đài phát Thanh truyền hình Hải Phòng về đưa tin. 
15 gương mặt xuất sắc nhất của hội thi đã thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Tiếng hát ngân nga, trầm bổng, giọng hát đã đưa khán giả vào điệu hò Nam bộ thật hay và lôi cuốn. Tiếng nhạc du dương của bản nhạc Love Story của em Thanh Bình nhỏ tuổi nhất cuộc thi và bản nhạc So-nat của em Lê Minh Đức vang lên làm cả khán phòng  chăm chú lắng nghe. Bức tranh vẽ độc đáo về Bác của em Vũ Bích Ngọc đã đem đến cho cuộc thi sự thán phục vể tài năng của em. Còn những gương mặt tiêu biểu về tài năng tâng bóng, tâng cầu và hùng biện bằng ngôn ngữ Tiếng Anh cũng thật hay và thú vị. 
Qua hội thi,  thúc đẩy tinh thần học tập, tư duy sáng tạo và chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm khó quên của các em trong những năm học Tiểu học.
 Chuyên đề "Tìm kiếm tài năng nhí" của trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi trái tim học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong.