Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Giao lưu viết chữ đẹp Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2018-2019
Ngày đăng 02/10/2018 | 10:59 | Lượt xem: 359

Nhằm thúc đẩy phong trào: "Giữ vở sạch– viết chữ đẹp"; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh. Ngay từ những ngày đầu năm học 2018 – 201, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tưng bừng tổ chức Giao lưu Viết chữ đẹp cho giáo viên trong toàn trường.

              Chiều 1/10/2018, đồng chí hiệu trưởng Phạm Thị Diện đã gióng lên hồi trống giòn giã khai mạc hội thi.  Hơn 55 giáo viên nhà trường cùng nhau thi tài ở hai nội dung: lý thuyết và thực hành. Ở nội dung nào các thầy cô cũng khoe được nét chữ mềm mại, đúng chuẩn song vẫn ngời lên sự sáng tạo ở mỗi bài thi, mỗi trang giấy và trên mỗi bục giảng.

                Hội thi không chỉ là một chuyên đề lớn mà còn tạo ra động lực mạnh mẽ đến mỗi giáo viên về trách nhiệm " Rèn chữ - Giữ vở " đối với học trò của mình. Chắc chắn rằng hội thi góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục toàn diện của nhà trường.

 

                                                             Phạm Thị Ngoan – khối 5