Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Vui hội trăng rằm trường tiểu học Lê Hồng Phong
Ngày đăng 21/09/2018 | 10:54 | Lượt xem: 361

Chiều  ngày 20/9, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tưng bừng tổ chức vui Tết Trung Thu  cho toàn thể học sinh của trường.

Đến tham dự cùng với các em có anh Nguyễn văn Hiếu – phó bí thư quận đoàn quận Ngô Quyền , chị Phạm Như Quỳnh –Bí thư phường Đồng Quốc Bình các thầy cô trong ban giám hiệu và đại diện Ban thường trực hôi cha mẹ học sinh, ban chi hội phị huynh của 43 lớp .

       Trong đêm hội , các em được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn trong câu lạc bộ Măng non của trường . Ngoài ra các em còn được tìm hiểu về sự tích Chú cuội cung trăng qua phần đố vui có thưởng sôi nổi hấp dẫn .Phần múa  lân bao giờ cũng là phần mong đợi nhất của tất cả các em . Ngoài những chú kì lân chuyên nghiệp còn có sự tham gia của các chú kì lân nhí đến từ các khối lớp trong trường .Những chú Kì lân không chuyên hăng say nhảy múa không biết mệt.Từ những chú Kì lân lớp 5 đến các chú Kì lân nhí lớp 1đều múa hết mình trong tiếng hò reo cổ vũ của các bạn học sinh và các thầy cô

       Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc,  nhân dịp này, trường  đã trao 65 phần quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi.

       Việc tổ chức vui Tết Trung thu được nhà trường duy trì hằng năm, qua đó đã đem đến cho các em một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa.Đây cũng là cơ hội để mọi người, mọi nhà, chính quyền địa phương và toàn thể cộng đồng cùng chung tay quan tâm chăm sóc các em thiếu nhi- mầm non tương lai của đất nước.

         Đây là một đêm hội thật đầm ấm và  ý nghĩa , nó sẽ là kí ức đẹp của các em khi nghĩ về mái trường Tiểu học Lê Hồng Phong  thân yêu.