Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Sinh hoạt tập thể đầu tuần
Ngày đăng 18/09/2018 | 10:51 | Lượt xem: 365

Sáng ngày 10/09/2018 tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải phòng Chi đoàn cùng Đội TNTP đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019 với hơn 580 học sinh khối 1, khối 2, khối 5 và tập thể giáo viên về tham dự.

Trong suốt buổi sinh hoạt tập thể với nhiều nội dung để nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống của nhà trường, nội quy nhà trường; để học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình; rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

           Buổi sinh hoạt tập thể phát huy tính chủ động, sáng tạo, tự quản của học sinh, gắn với các hoạt động chung đầu năm học của nhà trường, đặc biệt là phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. 
                Việc tổ chức sinh hoạt dưới Cờ không chỉ chứa đựng nhiều ý nghĩa, mà còn tạo được hứng thú cho học sinh ,giúp các em rèn luyện, tự khẳng định mình trước mọi người, thêm phấn khởi, vui tươi mỗi ngày đến trường với tinh thần " Học mà chơi, chơi mà học".
          Đây là truyền thống hàng năm của trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã để lại ấn tượng cho bao thế hệ học sinh, đặc biệt đối với các em học sinh đầu cấp.

 

                                                                               Giáo viên: Nguyễn Thị Minh Tú