Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Đại hội Chi đội điểm – Chi đội 5H1
Ngày đăng 12/09/2018 | 10:44 | Lượt xem: 338

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn liên đội chào mừng đại hội đại biểu của liên đội tiểu học Lê Hồng Phong. Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019, sáng ngày 14/9/2018 liên đội Tiểu học Lê Hồng Phong chỉ đạo chi đội 5H1 tổ chức thành công đại hội chi đội điểm.

Đại hội chi đội 5H1 nhằm tổng kết đánh giá lại những công tác của chi đội trong năm học vùa qua từ đó đề ra phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ của chi đội trong năm học mới. Đồng thời lựa chọn những bạn đội viên đủ năng lực và uy tín vào ban chỉ huy chi đội mới.

 Đến dự đại hội chi đội vui mừng chào đón các thầy cô trong BCH chi đoàn, cùng 36 đại biểu khối 4,5. 

Tại đại hội em Tạ Ngọc Khánh Vân đã thay mặt chi đội báo cáo tổng kết công tác năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Em Hoàng Ngọc Diệp, Ngô Huy Hoàng, Chu Hương Giang, Bùi Mai Phương đã phát biểu ý kiến tham luận góp ý cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ mà ban chỉ huy chi đội đề ra.

 Đại hội đã bầu ra 5 em đội viên tiêu biểu vào ban chỉ huy chi đội mới đó là:

Bùi Vũ Hải Anh

Vũ Thị Thanh Bình

Vũ Bích Ngọc

Nguyễn Bảo Trâm

Tạ Ngọc Khánh Vân

Phát biểu tại đại hội, cô giáo Vũ Thị Vân Anh – GVCN lớp 5H1 đã chúc mừng chi đội đã bầu ra ban chỉ huy chi đội mới gương mẫu có trách nhiệm trong học tập và các hoạt động của chi đội. Chúc chi đội 5h1 một năm học thành công hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

Giáo viên: Vũ Thị Vân Anh – Khối 5