Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Lễ khai giảng trường tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2018 - 2019
Ngày đăng 06/09/2018 | 10:42 | Lượt xem: 306

Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay mùng 5 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. 

Đến dự chung vui với thầy cô và học sinh nhà trường có các đồng chí lãnh đạo của thành phố, quận: Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó giám đốc Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Quận ủy viên, Trưởng ban tổ chức Quận ủy  quận Ngô Quyền, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Quận ủy viên, Củ tịch LĐLĐ Quận, đồng chí Lê Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Quận Đoàn Ngô Quyền- Phó chủ tịch Hội đồng đội cùng các lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ giáo viên học sinh nhà trường. 

Ngày khai giảng năm học mới không chỉ là ngày hội của các em học sinh mà là ngày hội của các thầy cô giáo bởi mỗi thầy cô giáo được đón những học sinh mới, được chứng kiến  những hoc sinh cũ của mình lớn thêm 1 tuổi, chắc chắn đó là sẽ là những khoảnh khắc khó quên đến với những người mẹ thứ hai của các thế hệ học trò.

                Tiếng trống trường đã điểm . Xin chúc các thầy giáo,  cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.