Trang chủ

Giáo viên

Vài dòng cảm nhận về ngày khai trường
Ngày đăng 09/09/2014 | 12:00 | Lượt xem: 898

Tạm biệt cái nắng gay gắt của mùa hè, bước sang một mùa thu mới. Mùa thu của ngày khai trường. Nhìn những đoá hoa xinh xắn nở trên môi đàn em thơ hẳn ai cũng thêm rạo rực. Bao tâm hồn trẻ ngập tràn niềm vui hồ hởi đón chào một năm học mới với bao niềm tin yêu và hy vọng.

Với thầy cô giáo đều cũng cầu mong cho học sinh của  mình một năm học mới giành  nhiều thành tích cao trong học tập, mang về cho gia đình nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, với bao niềm ước mơ cho ngày mai.

Các em biết không? Tuổi trẻ chính là mùa xuân của cuộc đời và xã hội, thời học sinh là thời đẹp nhất, trong sáng và hồn nhiên nhất của một đời người. Các em hãy cố gắng học tập và sống có ích, cố gắng từng ngày từng giờ, từng bước để vượt lên chính mình dù chỉ là từng bước nhỏ.

            Hãy cố gắng tu dưỡng, rèn luyện và trau dồi kiến thức, đạo đức mỗi ngày để làm hành trang cho cuộc đời sau này. Là một cô giáo tôi muốn chắp cánh cho các em bay thật cao thật xa. Các em sau này sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đất nước ta đang trên đường đổi mới, đời sống kinh tế xã hội đang từng bước thay da đổi thịt. Điều đó có nghĩa là các em đang được thừa hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn lên từng ngày. 

                                                                          Giáo viên: Lê Thị Minh Hòa – Khối 1