Trang chủ

Tin tức sự kiện

Bàn giao hồ sơ 136 người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố
Ngày đăng 21/03/2016 | 01:17 | Lượt xem: 446

Thực hiện quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, chiều 15-3, Sở Nội vụ (Cơ quan Thường trực của Uỷ ban Bầu cử thành phố) tổ chức bàn giao danh sách trích ngang lý lịch, bản sao tiểu sử tóm tắt và bản kê khai tài sản, thu nhập của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá 14 và đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 cho Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố. Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố dự hội nghị.
Lãnh đạo Sở Nội vụ bàn giao hồ sơ những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.
Lãnh đạo Sở Nội vụ bàn giao hồ sơ những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Theo đó, Sở Nội vụ bàn giao toàn bộ danh sách trích ngang lý lịch, bản sao tiểu sử tóm tắt và bản kê khai tài sản, thu nhập của 15 người ứng cử đại biểu Quốc hội, trong đó có 2 người tự ứng cử; 121 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, trong đó có 1 người tự ứng cử. Toàn bộ số hồ sơ trên được Cơ quan Thường trực của Uỷ ban Bầu cử thành phố rà soát kỹ càng chi tiết, bảo đảm tính chính xác.

Số hồ sơ trên được sử dụng để Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố tiến hành hội nghị hiệp thương lần thứ 2, thỏa thuận cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.