Trang chủ

Tin tức sự kiện

Không khí chuẩn bị thi học kì 2 ở trường Tiểu học Lê Hồng Phong
Ngày đăng 04/05/2013 | 12:00 | Lượt xem: 543

Tháng 5 đã về, năm học 2012-2013 đã gần kết thúc, cô và trò   trường Tiểu học Lê Hồng Phong đang nỗ lực chuẩn bị cho kì thi kết thúc học kì 2.

                        Về phía nhà trường, Ban Giám Hiệu đã cơ bản hoàn tất các khâu tổ chức, cơ sở vật chất để kì thi học kì II sắp tới diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng qui chế; Chỉ đạo các tổ chuyên môn, khối trưởng đôn đốc, tổ chức ôn tập, thanh kiểm tra việc thực hiện chương trình các môn học của giáo viên, học sinh. Đồng thời, nhà trường đã tổ chức cho giáo viên, học sinh học tập qui chế thi, rèn luyện kĩ năng làm bài đặc biệt là việc hướng dẫn cho học sinh cách làm bài thi tự luận và trắc nghiệm được các thầy cô trong trường chú trọng quan tâm.

            Về phía học sinh, các em học sinh các lớp thể hiện thái độ học tập một cách nghiêm túc, ý thức chấp hành tốt nội qui nhà trường.

            Với sự chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc các văn bản, kế hoạch của lãnh đạo ngành cùng với sự quyết tâm của cô và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong, tin rằng kì thi kết thúc học kì II năm học 2012-2013 sẽ diễn ra nghiêm túc, đúng qui chế.