Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chi đoàn thanh niên tổ chức giao lưu VH - VN kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3
Ngày đăng 26/03/2013 | 12:00 | Lượt xem: 686

           Hòa chung không khí phấn khởi của thanh niên cả nước chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cs Hồ Chí Minh ( 26. 3. 1931- 26 .3. 2013 ). Ngày hôm qua ( 24. 3. 2013 ) được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường cùng với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên, Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh.

Đến dự và chung vui với chương trình kỉ niệm chi đoàn chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong BCH các chi đoàn kết nghĩa. Các  anh chị đại diện các câu lạc bộ quốc tế vũ: CLB văn hóa doanh nhân, Cung thiếu nhi Thành Phố, Cung thể thao thanh niên, Trung tâm văn hóa. Các đồng chí trong BGH nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhà trường cũng về dự đông đủ.

         Chương trình kỉ niệm diễn ra vui vẻ, đầy bất ngờ với 3 phần giao lưu.

         Mở đầu chương trình là bài hát truyền thống " Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" do tốp ca thể hiện.

         Tiếp đến là phần tham gia thi các đôi nhảy đẹp của các đồng chí đoàn viên . Đây cũng là dịp để các đồng chí đoàn viên thanh niên báo cáo kết quả quá trình tập luyện trong thời gian gần 3 tháng chi đoàn thanh niên nhà trường tổ chức lớp học khiêu vũ. Mặc dù chưa được hoàn thiện nhưng qua đây đã thể hiện tinh thần xung kích tiên phong của thanh niên trong các hoạt động.

         Sau đó là phần giao lưu vô cùng đặc sắc chứa nhiều tình huống bất ngờ, vui vẻ với hình thức hái hoa dân chủ với nhiều nội dung : Khiêu vũ, kể chuyện , ngâm thơ, trò chơi…

         Trong phần giao lưu này đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã tham gia rất nhiệt tình với những vũ điệu vô cùng sôi động và quyến rũ. Các đồng chí chi đoàn kết nghĩa người thì hát, người thì tổ chức trò chơi cũng rất duyên dáng, bùng nổ.

         Kết thúc chương trình là phần công bố kết quả và trao thưởng. Với 3 nội dung thi khiêu vũ, mỗi nội dung đều có huy chương vàng, bạc , đồng. Trên mỗi tấm huy chương đều có logo của trường và dòng chữ "Kỉ niệm ngày 26. 3. 2013".Có lẽ tất cả các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhà đã có một ngày kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu: