Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Ngày đăng 30/08/2011 | 12:00 | Lượt xem: 615

Đã năm năm trôI qua kể từ ngày tôI bắt đầu bước chân vào máI trường Tiểu học Lê Hồng Phong thân yêu .

NgôI trường vẫn còn đó chỉ có đám học trò chúng tôI là lớn dần và phảI rời xa máI trường.

            Dù đã nhiều năm trôI nhưng ngôI trường vẫn vậy, chẳng thay đổi là bao. Cánh cổng sắt xanh với tấm biển phô có dòng chữ " Trường Tiểu học Lê Hồng Phong" đó thắm vẫn luôn mở rộng đón chào những học sinh mới và tạm biết những học sinh cuối cấp như chúng tôi. ĐI vào sân trường, tôI luôn cảm they thoảI máI và dễ chụi với bao cây xanh: nào cây hoa phượng có màu đỏ tươI và có tên gọi khác hoa học trò, hay anh bàng cao cao, lá xanh màu ngọc bích, những chậu cây cảnh được đặt trước các phòng học,….

 

Đào Thị Cẩm My - lớp 5h4

 

Tất cả gợi nên vẻ đẹp tuyệt vời cho trường tôi. ở giữa sân trường là sân kấu, nơI mà chúng tôI được nghe, thưởng thức những tiết mục đặc sắc, hay đó cũng là nơI cô tổng phụ trách chỉ huy buổi chào cờ, những ngày lễ lớn. Bên cạnh là cột cờ với là cở đỏ tươI, ngôI sao vàng năm cánh như nhắc nhở chúng tôI phảI biết ơn những người hi sinh về nền đọc lập dân tộc Việt Nam. Hai bên cạnh sân khấu là hai dãy nhà hai tầng, ba tầng. Đó là phòng học lớp 1, lopowpsn2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Nhìn từ xa, hai dãy nhà nhue một con tầu rộng lớn đưa chúng tới bến bờ của trí thức. Trong mỗi lớp học đều đầy đủ đồ ding: bàn ghế, bảng, ti vi, quạt, tủ…… ở lớp còn được treo ảnh Bác Hồ rất ngay ngăn. Vuông góc với dãy lớp học là các phòng làm việc như phòng cô hiệu trưởng, pòng cô hiệu phó, phòng đoàn đội, phòng ài vụ và đặc biêtj phòng vi tính giúp chúng em hiểu thêm về công nghệ thông tin, phong thư viện với các loại sách gaos khoa, tham khảo, truyện đọc giúp ích cho chúng tôI rất nhiều trong học tập.

            NgôI trường tiểu học Lê Hồng Phong đã ghi dấu trong trai tim tôI một thời học sinh đầy mơ ước. TôI sẽ không bao giờ quên nơI này cũng những chuỗi ngày đẹp đẽ đầy ắp những kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè.