Trang chủ

Tin tức sự kiện

Mùa đông
Ngày đăng 07/01/2011 | 12:00 | Lượt xem: 636

Mùa đông lạnh lắm, cảnh trời chiều vào đông khiến cho tâm trạng tôi thanh bình và nhìn lại những kỉ niêm đã qua… Có ai giờ này còn gợi lại những kỷ niệm? Có ai đang bỏ ra một chút ít thời gian để mà nhớ, để rồi lại quên hay không?

Mùa đông đến mang theo cơn gió lạnh trên mọi nẻo đường. Đông về, trời thay áo mới. Trời lập đông chim non không còn ríu rít trên cành, nó đi tìm nơi ẩn trú cái lạnh mùa đông, lá khô rơi rụng cả một con đường dài, từng hàng cây trơ trụi , gầy guộc... Tôi cảm thấy lạnh.

    Chút lạnh của mùa đông như níu con người ta lại với nhau, chia sẻ hơi ấm cho nhau. Khoe nhau những chiếc áo mới. Ngưòi ta bớt giận nhau hơn, dễ dàng  tha tha thứ cho nhau hơn. Mùa đông sẽ thật ấm áp cho những ai đang sống trong hạnh phúc của tình yêu.

  Mùa đông đến, cảm giác như trời đất thay một màu áo khác. Mỗi mùa đều có nét riêng nhưng mùa đông bạn cứ thử mở cửa lúc 6 giờ sáng xem, trời sẽ đặc một màu tối. Cảm giác nằm trong chăn ấm, đếm thời gian và đợi sáng, đôi bàn tay cứ đưa ra rồi lại thụt vào thú vị ghê lắm.

    Ai bảo mùa đông không đáng yêu …

Nguyễn Thị Quế - Khối trưởng khối 2