Trang chủ

Tin tức sự kiện

Cảm xúc ngày cuối năm
Ngày đăng 06/01/2011 | 12:00 | Lượt xem: 646

Ngày cuối năm, trời lạnh, bỗng thấy thời gian lao nhanh vùn vụt. Nhìn lên cuốn lịch chỉ còn một tờ mà thấy lòng mình nao nao khó tả.

     Lại một năm nữa  sắp trôi qua gác lại những bộn bề lo toan của công việc , cuộc sống …. ta lắng lòng mình lại mà nghe thời gian trôi.

       Lại một năm nữa khép lại, một năm khác ùa tới như một cánh cửa đóng rồi lại mở ra cho ta từng ngày hi vọng. Cuối năm phố phường như tất bật con người ta nhiều khi không còn để ý đến những điều hiện hữu ngay ngay bên cạnh mình. Ai cũng mải mê lo toan cuốn theo cuộc sống hối hả chỉ có chúng mình  vẫn  ngày ngày bên mái trường thân yêu. Chẳng vội vã cũng chẳng bỏ bê theo cái không khí của cuộc sống thường nhật. Nghề của mình có cái hay cái thú vị thế đâý!

   Một năm trôi qua nhìn lại ta đã làm được  gì ? Có bao niềm vui trong đó , có nỗi buồn nào không, bao nhiêu điều  mà ta còn dang dở ta chưa thực hiện được. Ta cứ thấy thiếu thiếu gì nhưng vẫn biết cuộc sống mang đến cho ta những món quà tốt đẹp, ta hãy giữ lấy nâng niu trân trọng những gì ở hiện tại ,những gì ở tương  lai…

   Tự nhiên ta muốn níu thời gian lại, như cách mà mộtđứa trẻ lần đầu tiên đến lớp níu tay mẹ chẳng muốn buông rời. Một năm sắp xa , một năm sắp qua. Một năm với bao niềm vui, niềm hạnh phúc rồi cả những nỗi buồn.. . Một năm xa với bao dự định, bao kế hoạch còn dang dở ,vội vàng.Năm cũ sắp xa, năm mới lại gần  ta nên quên hết cái gì được  gọi là không may mắn hay không hạnh phúc để   mà chìm trong những nụ cuời rạng rỡ của ngày mai.

      Chào năm cũ với bao điều đáng nhớ .

     Chào  năm mới với bao hạnh phúc đang chờ ta với đến , với bao thương mến đang ấp ủ từng ngày, với bao ngọt ngào phía trước, chờ ta nhé , 2011 yêu!

 

 Nguyễn Thị Quế - Khối trưởng khối 2