Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chương trình phát thanh măng non tuần 2 tháng 1 năm 2011
Ngày đăng 10/01/2011 | 12:00 | Lượt xem: 364

Vừa rồi các bạn đã được ký cam kết không sử dụng, tàng trữ, buôn bán các chất pháo nổ. Trong những ngày Tết, các bạn hãy cùng quyết tâm không vi phạm những điều đó nhé. Đốt pháo sẽ có hại cho bản thân các bạn, có thể gây mù mắt, cháy nổ...

Nếu các bạn phát hiện người nào có hành vi buôn bán, đốt pháo hãy báo ngay cho bố mẹ của mình, như vậy là các bạn đã góp sức mình giữ gìn trật tự an ninh đường phố rồi đấy.

Cũng trong tuần tới trường chúng ta sẽ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I đấy.

Các bạn ơI vậy là chúng ta sắp được nghỉ Tết nguyên đán rồi đấy, chúng ta sẽ được đI thăm ông bà, các cô các bác, rồi được bố mẹ cho đI chơI nữa chứ, sẽ thật vui phảI khôg nào. Nhưng măng non cũng xin nhắc nhở các bạn rằng mặc dù được nghỉ Tết những các bạn đừng quên nhiệm vụ chính của mình đó là làm bài tập về nhà. Măng non tin rất nhiều bạn vì mảI đI chơI mà quên làm bài tập, nếu như vậy thì chúng mình sẽ không được làm con ngoan trò giỏi nữa rồi phảI không. Chúng mình hãy cùng cố gắng để ra Tết không có bạn nào vi phạm vì không làm bài tập các bạn nhé.

Để tiếp nối chương trình xin mời các bạn cùng lắng nghe bài hát Bồ câu trắng do bé Xuân Mai thể hiện.

Măng non xin kính chúc các thầy cô giáo bước vào năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn thêm một tuổi mới ngày càng học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, thầy cô.