Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2011 - 2012
Ngày đăng 01/09/2011 | 12:00 | Lượt xem: 421

Hòa cùng niềm vui chung với các thầy cô giáo và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc trong ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" , chiều nay 1/9/2011, trường tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2011 - 2012.

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Trần Sách Thầu - Phó trưởng phòng Tiểu học - Sở Giáo dục - Đào tạo Hải Phòng; đồng chí Khúc Văn Phung – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền; đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó Trưởng phòng GD-ĐT Ngô Quyền cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD -  ĐT quận. Đại biểu địa phương có đ/c Vũ Thị Xuân Thiện – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đồng Quốc Bình cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Đồng Quốc Bình.         

 

Các đồng chí lãnh đạo quận và thành phố đến dự lễ khai giảng

 

Đến dự lễ khai giảng còn có đại biểu các cơ quan xí nghiệp, các tổ chức kinh tế, các đơn vị kết nghĩa: Phòng Hành chính - Bộ Tham mưu Hải Quân, Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng 1 Hải Quân, Đoàn 6 – Hải Quân, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên, công nhân viên và 1315 các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

 

Các đồng chí đại biểu đại diện cho các đơn vị kết nghĩa

            Chào mừng lễ khai giảng là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đội văn nghệ và các thầy cô giáo trong Chi đoàn thanh niên nhà trường biểu diễn.

 

Điệu nhảy Jive do các em đến từ CLB khiêu vũ nhà trường biểu diễn

 Lễ đón học sinh lớp 1 được diễn ra tưng bừng, phấn khởi trong sự chào đón của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh các khối. Cô Đỗ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường và bác Đỗ Tràng Thành - Chủ tịch Hội CMHS đã thay mặt nhà trường tặng hoa và giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo, các em học sinh lớp 1.

 

Hiệu trưởng tặng hoa và giao nhiệm vụ cho các cô giáo và các em học sinh lớp 1

Diễn văn khai trường của cô Đỗ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2010 - 2011 đồng thời chỉ ra 9 nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường phải thực hiện trong năm học 2011 - 2012 để thực hiện thắng lợi chủ đề năm học "Tiếp tục đổi mới quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục" và phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

 

Diễn văn khai trường của cô Đỗ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường

            Lời phát biểu của em Mai Ngọc Hương - Liên đội phó đại diện cho học sinh toàn trường đã thể hiện rõ sự quyết tâm rèn luyện chăm, học thật giỏi của các em.

            Trong lễ khai giảng, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong vinh dự được đón nhận sự quan tâm, động viên, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo.

 

Đại biểu cấp trên phát biểu

            Sau hồi trống khai trường, toàn thể CBGV, công nhân viên, học sinh nhà trường bước vào năm học mới với một khí thế mới, hứa hẹn những thành công mới.

 

Cô Đỗ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

            Kết thúc phần lễ, phần hội cũng được nhà trường tổ chức sôi động, thu hút 100% học sinh toàn trường tham gia. Ngày khai trường thực sự là một ngày hội của các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh. Những trò chơi dân gian hàng ngày các em vẫn chơi dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nay được thể hiện trong ngày Hội này.

 

Trò chơi Kéo cưa lừa xẻ của các em học sinh lớp 1

 Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012  kết thúc. Thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn tốt đẹp.