Trang chủ

Tin tức sự kiện

Tập thể , cá nhân điển hình tiên tiến " học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
Ngày đăng 27/05/2020 | 03:17 | Lượt xem: 682

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/2980- 19/5/2020), nhiều tập thể và cá nhân trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã được biểu dương khen thưởng trong việc thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

          Hướng tới kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, mỗi cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Lê Hồng Phong không ngừng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với đặc thù là ngành giáo dục, để noi theo tấm gương của Bác, mỗi CBGV-NV nhà trường đang nỗ lực thi đua dạy thật tốt để cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, vì học sinh thân yêu.

Đoàn viên thanh niên tích cực lên lớp chuyên đề

           Với những cố gắng, nỗ lực nhiều thầy cô đã đạt được nhiều thành tích Xuất sắc trong công tác giảng dạy. Tiêu biểu là cô giáo Đoàn Thị Hồng Lương, giáo viên khối 1.

Sở GD&ĐT tặng giấy khen cho GV đạt điểm cao Hội thi GV dạy giỏi cấp TP

           Không chỉ là một đảng viên, giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, quan tâm chăm chút học sinh, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động chuyên môn mà đ/c Lương còn là đoàn viên, tham gia xung kích trong nhiều hoạt động của Đoàn thanh niên. Tiêu biểu trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19, đ/c đã viết đơn xin tham gia tình nguyện làm lay động lòng người và động viên tinh thần đến tất cả đoàn viên thanh niên.

Đoàn viên xung kích đi đầu trong công tác trực chốt phòng chống Covid-19

           Ngày 15/5/2020 vừa qua, đ/c Đoàn Thị Hồng Lương vinh dự được Quận ủy  biểu dương đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về  "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". 

Đ/c Đoàn Thị Hồng Lương được nhận Giấy khen của Quận ủy Ngô Quyền

Giấy khen của đ/c Đoàn Thị Hồng Lương

        Ngày 19/5/2020, tại Hội nghị sơ kết 4 năm việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Quận đoàn Ngô Quyền, đồng chí Đỗ Hồng Nhung – Bí thư Chi đoàn Thanh niên vinh dự được nhận giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2016 – 2020.

Đ/c Đỗ Hồng Nhung- Bí thư chi đoàn nhận Giấy khen

          Tại hội nghị , Chi đoàn thanh niên nhà trường cũng vinh dự được nhận Giấy khen.

Chi đoàn thanh niên được Quận đoàn tặng Giấy khen

 

          Với những thành tích của tập thể và cá nhân là những bông hoa tươi thắm, góp chung trong vườn hoa nghìn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác và thiết thực thi đua chào mừng những ngày lễ lớn trong Tháng 5 lịch sử. Đây động lực để mỗi CBGV-NV trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn cố gắng học tập,  phấn đấu không ngừng, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

                                                                            Ban biên tập