Trang chủ

Tin tức sự kiện

Đoàn đại biểu chi bộ trường tiểu học Lê Hồng Phong tham dự Đại hội Đảng bộ phường Đổng Quốc Bình lần thứ XII - Nhiệm kì 2020 - 2025
Ngày đăng 18/05/2020 | 08:31 | Lượt xem: 382

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, chi bộ trường tiểu học Lê Hồng Phong vinh dự có 12 đảng viên ưu tú tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

       Ngày 12/5/2020, Đại hội Đảng bộ Phường Đồng Quốc Bình lần thứ XII, nhiệm kì 2020- 2025 đã diễn ra trong không khí trang trọng. Đây là sự kiện hết sức quan trọng đối với Đảng viên và các Chi bộ trực thuộc. Có 115 đảng viên được bầu từ các chi bộ, đại diện cho 495 đảng viên của Đảng bộ tham dự Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ phường

        Đến dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Trọng Đức – Thành ủy viên,  Bí thư Quận ủy và các thành viên Đoàn công tác số 01 của Quận ủy Ngô Quyền.

Đoàn Đại biểu Quận ủy dự Đại hội

       Chi bộ trường tiểu học Lê Hồng Phong có 12 đại biểu chính thức đại diện cho 44 đảng viên của chi bộ vinh dự tham dự Đại hội.

Đoàn Đại biểu chính thức của chi bộ dự Đại hội

      Trong 1 ngày làm việc khẩn trương, Đại hội đã thảo luận rất nhiều văn kiện quan trọng, thảo luận nhiều chỉ tiêu trên các lĩnh vực. Đặc biệt, các chỉ tiêu về giáo dục địa phương đã được đoàn đại biểu các trường học trên địa bàn phường đề cập nhiều. Đoàn đại biểu chi bộ trường tiểu học Lê Hồng Phong đã có nhiều ý kiến đóng góp rất quan trọng trong các chỉ tiêu Đại hội.

Đoàn Chủ tịch và Thư kí Đại hội

       Với chỉ tiêu kết nạp đảng viên của chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ trường vinh dự đại diện cho các chi bộ trường học phát biểu tham luận về " Một số giải pháp nâng cao công tác phát triển đảng viên" tại chi bộ. Trong nhiệm kì 2017- 2020, chi bộ đã kết nạp 7 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức 2 đ/c đảng viên dự bị. Tổng số đảng viên chi bộ là 44 đ/c, chiếm gần 70% tổng số CBGV-NV và là chi bộ trường tiểu học có số đảng viên đông nhất quận.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tham luận tại Đại hội

      Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII đã bầu 15 đ/c tham gia Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kì 2020- 2025. Vinh dự cho Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ được tham gia Ban chấp hành khóa mới và là 1 trong 4 đại biểu chính thức tham dự  Đại hội Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ XXIII. Đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Chi bộ được bầu là đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Đảng Bộ Quận nhiệm kì 2020 – 2025.

Ban Chấp hành Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội.

        Với những đóng góp tích cực trong Đại hội, được các cấp ghi nhận sẽ là tiền đề để chi bộ nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt mọi khó khăn để lãnh chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự kì vọng, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của nhân dân địa phương.

                                                                                        Ban biên tập