Trang chủ

Tin tức sự kiện

Hội thi giao lưu giáo viên chữ đẹp cấp Quận năm học 2018 -2019
Ngày đăng 11/03/2019 | 02:17 | Lượt xem: 215

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của Phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền, kế hoạch chuyên môn của trường TH Lê Hồng Phong, Sáng nay 07/3/2019 Phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền tổ chức giáo lưu GV viết chữ đẹp cấp quận.

          Phát huy những thành tích đã đạt được của những năm học trước, ngay từ đầu năm học 2018 – 2019, mỗi đồng chí giáo viên luôn có ý thức tự giác rèn chữ viết, mỗi nét chữ của thầy cô đều là những bài học cho học sinh của mình học tập. Chính bởi lẽ đó mà trong Hội thi "Giao lưu giáo viên Viết chữ đẹp" do quận tổ chức, mỗi đồng chí giáo viên đều thể hiện được tâm thế bình tĩnh, tự tin của mình để hoàn thành tốt các phần thi.

          Hội thi không những tạo cho giáo viên thói quen trau dồi kĩ năng viết chữ và trình bày bảng mà còn phát huy vai trò, trách nhiệm của người giáo viên trong việc rèn chữ và chăm lo luyện chữ viết cho học sinh. Đặc biệt Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào "Viết chữ đẹp" trong toàn trường, nâng cao chất lượng dạy phân môn Tập viết nói riêng và môn Tiếng Việt nói chung.