Trang chủ

Tin tức sự kiện

Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố năm học 2018-2019
Ngày đăng 10/01/2019 | 09:29 | Lượt xem: 161

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong GD&ĐT Hải |Phòng; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, hôm nay ngày 9/1/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp thành phố. Hội thi diễn ra trong 3 ngày 9,10,11/1/2019. tại hai điểm trường Tiểu học Chu Văn An và trường Tiểu học Lê Hồng |Phong.

            Trường Tiểu học Lê Hồng Phong vinh dự là điểm trường tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi câp thành phố. Với hơn 100 giáo viên đến từ các quận huyện:  Ngô Quyền – Hải An – Dương Kinh.

      Về dự với hội thi là những đồng chí giáo viên tiêu biểu đại diện cho các trường trong Thành phố. Trong hội thi này mỗi đồng chí đều  tham gia dự thi 2 tiết. Một tiết tự chọn và một tiết bắt thăm. Đội ngũ Ban giám khảo hội là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với lòng yêu nghề sự tâm huyết nhiệt tình, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, Mỗi đồng chí GV nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt tiết dạy của mình.

 

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo mô hình trường tiểu học mới VNEN.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm  học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                 

                                              Người viết: Vũ Thị Vân Anh – Giáo viên khối 5