Trang chủ

Tin tức sự kiện

Ngày hội tri ân giáo viên dạy trẻ khuyết tật Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 10/12/2018 | 07:06 | Lượt xem: 698

Trong những năm gần đây, việc hòa nhập người khuyết tật nói chung và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật nói riêng đã được đặc biệt quan tâm, bởi trẻ khuyết tật là đối tượng thiệt thòi nhất trong số trẻ em thiệt thòi. Mạng lưới Tự kỉ Việt Nam tại Hải Phòng là một trong những tổ chức đã gắn kết chặt chẽ với công tác giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại quận Ngô Quyền trong nhiều năm qua. Để ghi nhận kết quả thực hiện công tác giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại các đơn vị trường học trên địa bàn Quận đồng thời động viên, khích lệ các giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy trẻ khuyết tật nói chung, trẻ tự kỉ nói riêng, vinh danh những giáo viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật, sáng nay,8/12/2018, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền đã phối hợp với mạng lưới người tự kỉ Việt Nam tổ chức chương trình " Ngày hội tri ân giáo viên dạy trẻ khuyết tật trường Mần non và Tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền.

 Đến dự ngày hội, vinh dự được đón:

Bà Trần Thị Hồng Hiệp – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng giáo dục và đào tạo.

Bà Vũ Thị Hà- Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo.

Bà Lê Như Chi- đại diện lãnh đạo mạng lưới người tự kỉ Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Thanh Thuý- Trưởng đại diện mạng lưới người tự kỉ Việt Nam tại Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường và các giáo viên tham gia giáo dục trẻ hòa nhập và khuyết tật.

       Cô giáo: Đoàn Thị Hồng Lương – Giáo viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền  đã giáo viên đã có 6 năm liền tham gia dạy hòa nhập trẻ khuyết tật được vinh dự nhận giấy khen của Mạng lưới Tự kỉ Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trẻ tự kỉ.

            Ngày hội tri ân là món quà động viên cho các đồng chí giáo viên có thêm động lực chăm chút cho sự nghiệp trồng người quận nhà.