Trang chủ

Tin tức sự kiện

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
Ngày đăng 21/11/2018 | 06:57 | Lượt xem: 354

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam . Sáng ngày 17/11/2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của các  cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của đại diện Ban chi hội phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Diện- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu, đồng chí Phạm Thị Diện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại mái trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Cô nhấn mạnh Nhà trường đang phát triển theo hướng phù hợp với nhu cầu của Xã hội hiện nay nhưng không quên truyền thống của một ngôi trường với bề dày nhiều năm xây dựng và trưởng thành.

Đ/c  Phạm Thị Diện- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thầy giáo Nguyễn Xuân Đức, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng các đồng chí giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

 

Tiếp nối chương trình, thay mặt cho Hội đồng Nhà trường các đồng chí trong Ban giám hiệu đã gửi tặng các cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và các cô giáo đã nghỉ hưu lẵng hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn sâu sắc nhất.

      

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến .     

                Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 kết thúc xúc động trong những lời ca tiếng hát điệu múa về thầy cô và mái trường do chính các thầy cô giáo đang công tác tại Trường cùng đại diện Phụ huynh học sinh biểu diễn.

Lễ kỉ niệm đem đến cho thầy và trò Tiểu học Lê Hồng Phong niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2018

 

Tập thể Hội cựu giáo chức cùng Ban giám hiệu nhà trường

Tiết mục biểu diễn của tập thể Gv khối 3 cùng Phụ huyn

                                              

Tiết mục biểu diễn của tập thể Gv khối 4 cùng Phụ huynh

Tiết mục biểu diễn của tập thể Gv khối 2 cùng Phụ huynh