Trang chủ

Tin tức sự kiện

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 trường tiểu học Lê Hồng Phong
Ngày đăng 15/10/2018 | 11:43 | Lượt xem: 588

             Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh nhà trường, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngày 12/10/2018, trường  Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2018-2019.

             Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 37 đồng chí giáo viên dự thi thuộc các tổ khối chuyên môn của trường.

            Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường  giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học, tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong  nhà trường..

Kết quả của hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường lựa chọn các đồng chí GV giỏi cấp trường tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận và cấp Thành phố, bên cạnh đó cũng để đánh giá thực trạng đội ngũ, xây dựng kế hoạch  bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.