Trang chủ

Tin tức sự kiện

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh
Ngày đăng 12/10/2018 | 11:32 | Lượt xem: 716

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 10 tháng 10 năm 2018, Trường tiểu học Lê Hồng Phong đã phối hợp với TTYT dự phòng quận Ngô Quyền tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh Khối 4,5.

Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh được các y, bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con có điều kiện học tập tốt nhất.   

        Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Trong các hoạt động của trường Tiểu học Lê Hồng Phong, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. 

        Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

GV : Nguyễn Minh Tú - Khối 5