Trang chủ

Tin tức sự kiện

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2018-2019
Ngày đăng 05/10/2018 | 11:29 | Lượt xem: 462

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của BTV Quận Đoàn về việc tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở. Được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ và BTV Đoàn phường Đồng Quốc Bình, hôm nay 4/10/2018 chi đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018-2019.

Về dự đại hội chi đoàn vui mừng đón tiếp:

*Đại biểu quận:

 -Đ/c: Nguyễn Văn Hiếu Phó Bí thư quận đoàn Ngô Quyền 

*Đại biểu phường Đồng Quốc Bình:

-Đ/c: Lê Thùy Anh- Phó Bí thư đoàn phường Đồng Quốc Bình 

*Đại biểu nhà trường:

-Đ/c: Phạm Thị Diện - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường 

-Đ/c: Vũ Thị Thanh Hoa - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn. 

Tại đại hội thay mặt cho BCH chi đoàn đ/c Đỗ Hồng Nhung đã báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2018 và phương hướng nhiệm kì 2018-2019. Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đ/c Vũ Thị Sao, Vũ Mạnh Tuyền đã phát biểu ý kiến tham luận góp ý cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ mà ban chấp hành đã đề ra.

            Đại hội cũng tiến hành lễ trưởng thành đoàn cho 4 đồng chi: Nguyễn Thị Mai Hảo, Hoàng Thị Lệ Diễm, Phạm Thị Minh Nguyệt, Mai Phương Thu.

Đại hội đã bầu ra 5đ/c vào ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2018-2019:

  • Đ/c Vũ Thị Vân Anh
  • Đ/c Nguyễn Thị Mai Phượng
  • Đ/c Vũ Thị Sao
  • Đ/c Vũ Mạnh Tuyền
  • Đ/c Trần Thị Thu Trang

Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phạm Thị Diện - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Văn Hiếu Phó Bí thư quận đoàn Ngô Quyền. Các đ/c lãnh đạo đã biểu dương những cố gắng của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, thiếu sót trong công tác, hoạt động của Đoàn và nhấn mạnh những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH LHP nhiệm kỳ 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Đại hội rất phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Quận Đoàn, các đ/c lãnh đạo cấp uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường. Có được thành công của Đại hội hôm nay là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự quan tâm, tạo điều kiện về thời gian, cơ sở vật chất của Ban Giám hiÖu nhµ tr­êng và sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Quận Đoàn.

Chúc chi đoàn trường tiểu học Lê Hồng Phong đồng tâm nhất trí đoàn kết trí tuệ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc Nghị quyết của Đại hội để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ, BGH nhà trường, nối tiếp thành tích của năm học trước và phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong nhiệm kì 2018-2019.

Giáo viên: Vũ Thị Vân Anh- Khối 5