Trang chủ

Tin tức sự kiện

An toàn giao thông trước cổng trường năm học 2018-2019
Ngày đăng 04/10/2018 | 11:03 | Lượt xem: 604

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong nằm trên tuyến đường trọng điểm của phường Đổng Quốc Bình, cùng với số lượng học sinh đông nên tình trạng ùn tắc trước cổng trường vào thời điểm đầu giờ học và tan học là không tránh khỏi. Nhận thức được vấn đề này, Ban giám hiệu nhà trường đã họp và giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên nhà trường tiến hành nhiệm vụ điều phối giao thông. Ban chấp hành chi đoàn đã họp và phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng đồng chí đoàn viên. Cùng với sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ và phương tiện là hệ thống loa phát thanh của nhà trường, chỉ trong tuần đầu tiên đã phát huy hiệu quả nhất định.

Phụ huynh học sinh đã được hướng dẫn vị trí đứng chờ đưa đón con và thực hiện tương đối tốt. Khu vực cổng trường được giải phóng nhanh nên lượng xe ùn tắc giảm đi đáng kể.

Khu vực trong sân trường giờ tan học cũng trật tự hơn. Phụ huynh đứng đúng nơi quy định, kết hợp với việc lệch giờ ra về giữa các khối nên hiện tượng ùn tắc gần như được hạn chế tối đa.

Các em học sinh được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn xếp thành một hàng ra tới cổng trường .

Cùng với sự vào cuộc của tất cả các tổ chức và cá nhân trong nhà trường đã góp phần đưa tình  hình an toàn giao thông trường Tiểu học Lê Hồng Phong đi vào ổn định, tạo sự an toàn cho các em học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh khi đưa đón con và giảm thiểu tình trạng mất an toàn giao thông trên địa bàn phường.

                                                                                      Giáo viên :Trần Thị Dung