Trang chủ

Kinh nghiệm dạy và học

Tớ sẽ luôn cố gắng học thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
Ngày đăng 22/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 669

Chào các bạn! Tớ tên là Chu Thành Đạt - học sinh lớp 5H6 trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Trong 4 năm học vừa qua tớ đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và Cháu ngoan Bác Hồ. Tớ xin chia sẻ một vài kinh nghiệm học tập của mình

            Ở lớp học, tớ luôn tập trung lắng nghe cô giáo giảng bài và thường xuyên hăng hái giơ tay phát biểu, xây dựng bài. Khi gặp những bài toán khó hay những câu ngữ pháp phức tạp, tớ thường xuyên trao đổi với các bạn và nhờ cô giáo giảng giải giúp.

Về nhà, tớ luôn sắp xếp thời gian biểu hợp lý để dành nhiều thời gian cho học tập. Ngoài việc hoàn thành đầy đủ các bài cô giáo giao tớ còn thường xuyên làm thêm các bài tập trắc nghiệm và nâng cao để nắm chắc các kiến thức đã học. Trước khi đi ngủ, bao giờ tớ cũng đọc một câu chuyện hoặc một bài văn hay trong chương trình học của mình. Tớ nghĩ: "Nếu mình càng cố gắng học tập thì mình sẽ nhận được kết quả cao và sẽ được thầy cô và bạn bè yêu quý".

Các bạn biết không? Muốn trở thành học sinh giỏi, chúng ta cần phải rèn luyện cả tính cẩn thận và chu đáo nữa đấy, chuẩn bị bài vở cho đầy đủ trước khi đến lớp và nghiêm túc trong giờ học.

Là học sinh giỏi, đây là niềm mơ ước của tất cả các bạn học sinh và là niềm tự hào của bản thân, là món quà có ý nghĩa nhất để tặng thầy cô, cha mẹ. Tớ sẽ luôn cố gắng học thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

                                                                                              Chu Thành Đạt - Lớp 5H6