Trang chủ

Khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013
Ngày đăng 05/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 497

Trong không khí nô nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay nagỳ 5/9 trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Về dụ lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón các các vị lãnh đạo của Cung văn hóa Thiếu niên Thành phố, Trung tâm Văn hóa Thành phố, lãnh đạo Quận Ngô Quyền và phường Đồng Quốc Bình cùng với các đơn vị kết nghĩa, Ban chi hội các lớp, Các bậc phụ huynh trong toàn trường, các đ/c cán bộ GV_ CNV cùng 1400 em hS của trường.

 Các vị đại biểu, các thầy cô trong ban giám hiệu trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trong khối 2,3,4,5 đã chào đón học sinh khối lớp 1- những cánh chim non nớt lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng.Khuôn mặt các em thể hiện rõ niềm vui trong ngày hội lớn này.Các em trong bộ đồng phục mới của mình, tay vẫy hoa, đi bên là cô giáo chủ nhiêm  tươi vui bước tới trước sự chào đón của toàn bộ các vị khách quý, các cô giáo.... Thay mặt BGH cô Đỗ Thị Nụ - Hiệu trường nhà trường và  đại diện  ban chấp hành Hội cha mẹ HS ông Phạm  Văn Toản  đã lên tặng hoa và giao nhiệm vụ cho các cô giáo lớp 1.

Cô Đỗ Thị Nụ - Hiệu trưởng nhà trường

Sau nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai truờng đầu tiên. Cô Phạm  Thị  Minh Diện  - Chủ  tich công đoàn lên đọc  thư  của  Chủ  tịch  nước. Các em đều chú ý lắng nghe và thầm hứa sẽ học tập tốt để không phụ sự mong đợi của Bác. Tiếp  theo, cô  Đỗ  Thị  Nụ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường.

Về dự lễ khai giảng ông Lương Văn Thuấn - Trưởng phòng GD& ĐT quận Ngô Quyền đã phát biểu và động viên các đ/c Gv – CNV trong toàn trường

Kết thúc phần lễ khai giảng, cô hiệu trưởng đã đánh trống khai giảng báo hiệu năm học mới bắt đầu. Các em học sinh đại diện các lớp theo tiếng trống trường thả những chùm bóng bay kèm khẩu hiệu của các khối lớp dưới ánh mắt dõi theo của học sinh toàn trường. Tiếp tục chương trình la các màn biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Học sinh toàn trường còn được tham gia các trò chơi dân gian vui khoẻ có ích.Các em ai cũng thuộc các bài hát đồng giao.Không khí vui tươi trước một năm học mới thể hiện trên khuôn mặt và nụ cười của các em.

Buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp.