Trang chủ

Khai giảng

Cảm xúc ngày khai trường
Ngày đăng 31/08/2012 | 12:00 | Lượt xem: 504

         Thế là ngày khai trường sắp tới rồi – chỉ còn hơn tuần nữa thôi! Không khí của mùa thu của ngày tựu trường đang lan toả khắp mọi nơi.

Trường lớp được sơn sửa lại, được khoác lên mình một bộ áo mới . Bàn ghế cũng được thay mới, bồn hoa cây cảnh được chăm sóc tốt hơn để chuẩn bị đón chào một năm học mới. Hơn 1000  học sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong đang náo nức tập luyện để ngày khai giảng được diễn ra tốt đẹp.Còn các em lớp một tuy mới vào trường cái vẻ bỡ ngỡ ban đầu không còn nữa khi được cô giáo dắt tay dẫn đi.Các em đi đến đâu là một rừng hoa đón chào vẫy mừng đến đó. Sau phần lễ là phần hội các trò chơi sẽ diễn ra rất sôi nổi với sự hò reo của người cổ vũ.

       Tuy là buổi tổng duyệt ai cũng thấm mệt vì phải tập nhiều lần những ai cũng thấy vui vì sẽ được góp sức mình vào ngày khai giảng chính thức.

        Chắc chắn rằng một ngày khai trường đẹp sẽ diễn ra trong tuần tới và sẽ đọng mãi trong tâm trí chúng ta suốt một năm học với nhiều hình ảnh có sắc màu đẹp như rừng hoa vẫy chào, lá cờ tung bay khắp sân trường, khăn quàng đỏ tươi trên vai các em học sinh, vẻ mặt bỡ ngỡ của các em học sinh lớp một.

                                                                                   Người viết

                                                                         Nguyễn Minh Tú - Khối 4